Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Xác nhận cấu hình của Realme 9i: Bất ngờ

Thông số kỹ thuật của Realme 9i - dòng sản phẩm giá rẻ của Realme đến nay vẫn còn là bí ẩn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ bật mí cho các bạn cấu hình của sản phẩm này và thời gian ra mắt nhé
4101

Realme 9i là dòng sản phẩm giá rẻ mới nhất của Realme, dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong quý 1/2022. Những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm này cũng đã được The Pixel đưa tin trước đó, các bạn có thể xem tại đây.

Dựa theo những nguồn tin của The Pixel, Realme 9i sở hữu thiết kế tương đối giống với dòng sản phẩm Realme GT Neo2 với cụm camera được đặt trong mô-đun camera hình chữ nhật, bao gồm 3 cảm biến khác nhau với đèn LED Flash. Mặt trước của máy được trang bị màn hình dạng đục lỗ ở góc trái màn hình để chứa camera selfie, phần viền phía dưới của máy sẽ dày hơn một chút so với phần viền của các cạnh còn lại.

Về thiết kế là vậy, thế nhưng cấu hình của sản phẩm vẫn còn rất nhiều bí ẩn. Rất nhiều nguồn tin cho rằng máy chạy vi xử lý của MediaTek, 8GB RAM hay 128GB bộ nhớ trong. Camera chính 64MP, viên pin 5.000mAh. Tuy nhiên, những thông tin về thông số, cấu hình này hoàn toàn không chính xác.

Một tin vui cho người dùng yêu thích các dòng sản phẩm Realme khi theo nguồn tin riêng của The Pixel đã xác nhận 100% rằng sản phẩm này sẽ được chạy vi xử lý Snapdragon 680 được Qualcomm ra mắt hồi cuối tháng 10/2021. Trong số những vi xử lý được Qualcomm giới thiệu, Snapdragon 680 là vi xử lý không hỗ trợ công nghệ mạng 5G, được sản xuất chung tiến trình với vi xử lý 695. Chi tiết hơn về các vi xử lý này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra tại Việt Nam trước dịp Tết nguyên đán, thông tin chi tiết về giá bán và thông số kỹ thuật sẽ được The Pixel liên tục cập nhật,

3 ( 3 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm