Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Thiết kế chính thức của Realme 9i

Realme có vẻ như đang lên kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Realme 9i của hãng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại các thông tin về thông số kỹ thuật vẫn còn rất nhiều bí ẩn.
4847

Rất nhiều thông tin trong thời gian qua nói đến việc Realme đang lên kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Realme 9i ở nhiều thị trường khác nhau, trong đó có cả thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, các hình ảnh về thiết kế vẫn chưa được lộ diện quá nhiều.

Một tin vui cho người dùng yêu thích Realme, theo một số nguồn tin từ Ấn Độ, Realme 9i sẽ có thiết giống như người anh em Realme GT Neo2 với camera sau được đặt trong mô-đun hình chữ nhật với 3 cảm biến camera. Máy sẽ có mặt lưng được làm từ nhựa, và màu sắc trong ảnh leaked dưới đây không phải là màu sắc chính thức của Realme 9i.

Ngoài ra, máy sẽ có màn hình được thiết kế dạng đục lỗ chứa camera selfie ở góc trái màn hình, viền máy được bo cong, phần viền dưới của màn hình sẽ dày hơn so với viền màn hình ở 3 cạnh còn lại.

Theo một số nguồn tin khác trên mạng, Realme 9i được trang bị màn hình IPS LCD 6.5 inches, độ phân giải Full HD+. Dự kiến trang bị vi xử lý Helio G90T, 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Một số thông tin còn chia sẻ thêm rằng Realme 9i sẽ có cụm camera với độ phân giải: 64MP – 8MP – 2MP, camera trước 32MP. Máy có thể sẽ trang bị viên pin với dung lượng hơn 5000mAh. Tuy nhiên, theo nguồn tin này cho biết các thông số kỹ thuật trên là không chính xác.

Ngoài ra, theo nguồn tin riêng của The Pixel, Realme 9i sẽ được ra mắt toàn cầu vào tháng 01/2022 và sẽ chào thị trường Việt Nam ngay trong Q1/2022. Các thông tin về thông số kỹ thuật sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

4.33 ( 3 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm