Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Độc quyền: Realme 9i ra mắt đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam

Những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Realme 9 series gần đây được lan truyền liên tục trên Internet. Và mẫu Realme 9i sẽ được giới thiệu đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam.
3626

Trước đây, The Pixel đã nhiều lần xác nhận những thông tin đầu tiên về cấu hình cũng như thiết kế của Realme 9i. Rất nhiều nguồn tin khác cũng đã chỉ ra rằng Realme 9 series đang cận kề ngày ra mắt khi dòng sản phẩm này liên tục xuất hiện trên các diễn đàn website của nhiều quốc gia. Cụ thể mới đây, Realme 9i đã vượt qua các trang web Chứng nhận Chất lượng (CQC) của Viễn thông Indonesia và Trung Quốc. Cùng với Realme 9i, Realme 9 Pro Plus cũng đã được tiết lộ bởi Trang web Viễn thông Indonesia. Chứng nhận CQC tiết lộ rằng Realme 9i sắp tới sẽ đi kèm viên pin 4.880 mAh và sạc nhanh 33 W. 

Và tin vui cho người dùng yêu thích các sản phẩm của Realme 9i khi theo nguồn tin độc quyền của The Pixel, sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng công nghệ Việt Nam sẽ là những người dùng đầu tiên trên thế giới được trên tay và sở hữu sản phẩm này.

Dựa theo những nguồn tin của The Pixel, Realme 9i sở hữu thiết kế tương đối giống với dòng sản phẩm Realme GT Neo2 với cụm camera được đặt trong mô-đun camera hình chữ nhật, bao gồm 3 cảm biến khác nhau với đèn LED Flash. Mặt trước của máy được trang bị màn hình dạng đục lỗ ở góc trái màn hình để chứa camera selfie, phần viền phía dưới của máy sẽ dày hơn một chút so với phần viền của các cạnh còn lại.

Realme 9i được trang bị vi xử lý Snapdragon 680 4G, được sản xuất trên tiến trình 6nm, đây là một trong 4 vi xử lý tầm trung mới được Qualcomm giới thiệu hồi tháng 10/2021. Snapdragon 680 4G là phiên bản rút gọn của Snapdragon 695 5G, tính năng 5G đã bị cắt giảm nhằm tiết kiệm chi phí. Với việc sản xuất trên tiến trình 6nm, Qualcom Snapdragon 680 4G sẽ cải thiện 15% hiệu năng CPU và nhanh hơn 30% tốc độ xử lý đồ họa so với phiên bản tiền nhiệm, được hỗ trợ bởi GPU Qualcomm® Adreno ™ 610 và CPU Qualcomm® Kryo ™ 265, cả hai đều được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội mà vẫn tiết kiệm điện năng. Và với Công nghệ Qualcomm® Quick Charge ™ 3.0, các thiết bị sử dụng chip Snapdragon 680 sẽ tiếp nhiên liệu nhanh hơn và bền hơn. Hứa hẹn mang đến hiệu nặng mạnh mẽ trong phân khúc giá. Chi tiết về thông số kỹ thuật của sản phẩm, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Theo nguồn tin riêng từ The Pixel, Realme 9i sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 10/1/2022. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

3.8 ( 5 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm