MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Bong bóng chat Messenger được mang lên Windows

Một kỹ sư chuyên đảo ngược các mã nguồn vừa phát hiện tính năng bong bóng chat mà Facebook đang phát triển cho Messenger trên hệ điều hành Windows.
4163

Bong bóng chat là tính năng cực kỳ tiện lợi của Messenger dành cho người dùng smartphone. Tính năng này giúp người dùng có thể trao đổi tin nhắn nhanh hơn, tiện lợi hơn ngay trên chính màn hình điện thoại mà không cần phải mở ứng dụng này.

Facebook từ lâu cũng đã đưa ứng dụng này lên hệ điều hành Windows, tuy nhiên tính năng này vẫn không được bổ sung trên Windows. Và mới đây, một kỹ sư chuyên đảo ngược mã nguồn ứng dụng nổi tiếng Alessandro Paluzzi đã vô tình tìm thấy tính năng bong bóng chat của ứng dụng Messenger dành cho Windows. Có vẻ như Facebook đã không bỏ rơi “đứa con” của mình trên Windows và đã có động thái phát triển thêm nhiều tính năng hơn đối với Messenger dành cho Windows.

Nếu Facebook (Meta) thật sự mang tính năng này lên hệ điều hành Windows, đây chắc chắn là tin vui cho người dùng hệ điều hành này, bởi lúc này chúng ta sẽ không nhất thiết phải mở trình duyệt hay ứng dụng mới có thể trả lời tin nhắn mà chúng ta có thể làm những điều đó ngay trên màn hình laptop như cách chúng ta sử dụng Messenger trên smartphone.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Facebook, tuy nhiên đây chắc chắn sẽ là tin tức đáng mong chờ trong thời gian sắp tới. Các bạn nghĩ sao về tính năng này? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé.

3.33 ( 3 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm