Máy tínhMobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Ảnh Render chính thức của Galaxy Tab S8 Series: Xác nhận tai thỏ

Theo Evan Blass, dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 Ultra sẽ được trang bị màn hình tai thỏ chứa hai cảm biến camera, hỗ trợ quay video 4K 60fps
1638

Samsung có vẻ đã sẵn sàng trong việc ra mắt dòng máy tính bảng mới của mình, những thông tin về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật đã bị rò rỉ trong suốt thời gian qua. Một số nguồn tin cũng đã xác nhận rằng Galaxy Tab S8 sẽ có màn hình tai thỏ trên phiên bản Ultra.

Một số thông tin được rò rỉ từ tháng 10 cho biết, dòng máy tính bảng cao cao cấp của Samsung năm nay sẽ có tất cả 3 biến thể, bao gồm: Galaxy Tab S8 – S8 Plus – S8 Ultra. Và mới đây, Evan Blass đã cho đăng tải những hình ảnh render của dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 Series, trong đó phiên bản Ultra thật sự có phần notch dạng tai thỏ thật sự tồn tại trên bản Ultra.

Theo nguồn tin này thì đây thực sự là thiết kế chính thức của Galaxy Tab S8 Ultra, máy sẽ có màn hình với kích thước 14.6 inches, hỗ trợ bút S-Pen, dự kiến thiết bị này sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1. Đối với phiên bản tiêu chuẩn và Tab S8 Plus sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 11 inches và 12.4 inches. Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm Tab S8 năm nay đều được sở hữu màn hình tần số quét 120Hz, nhưng chỉ có phiên bản “Plus” và “Ultra” mới được sử dụng tấm nền OLED.

Phần tai thỏ trên Galaxy Tab S8 Ultra sẽ là nơi chứa hai cảm biến, trong đó sẽ có một cảm biến góc siêu rộng, hỗ trợ quay video 4K 60fps. Dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt trong Q1/2022.

Tính đến hết Q3/2021, thị phần máy tính bảng của Samsung đã giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm vị trí thứ hai với 19,1% thị phần. Vị trí số 1 thuộc về Apple khi công ty Táo khuyết chiếm đến 40,4% doanh số. Các vị trí còn lại thuộc về Lenovo (11.3%), Amazon (7.4%) và Huawei (6.6%).

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm