Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Những tính năng mới trên iPadOS 17

iPadOS 17 có gì mới? iPadOS 17 khi nào ra mắt? Tổng hợp những tính năng dự kiến sẽ xuất hiện trên giao diện phần mềm mới của Apple iPad.
896

Thời gian gần đây, một số nguồn tin bắt đầu chia sẻ về những tính năng mới trên iOS 17 và iPadOS 17 mới. Theo tài khoản Twitter analyst941, giao diện phần mềm iPad mới sẽ mang đến cho người dùng một số tính năng giúp trải nghiệm sử dụng trọn vẹn hơn.

Nguồn tin này tiết lộ rằng trên iPadOS 17, hệ thống sẽ có một số tính năng mới như Stage Manager, giao diện màn hình khoá tuỳ chỉnh, hỗ trợ kết nối webcam màn hình ngoài, cài đặt nguồn đầu ra âm thanh, phát trực tiếp đa luồng âm thanh/video với State Manager, chế độ Sleep iPad.

Không chỉ vậy, tài khoản này từng tiết lộ rằng Apple đang làm việc trên một iPadOS 17 phiên bản đặc biệt. Nó có lẽ được dùng cho mẫu iPad có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay.

Theo Ross Young, Tim Cook có thể giới thiệu đến người dùng các biến thể iPad có kích thước 14.1 inch vào nam 2024 hay thậm chí iPad 16 inch. Phiên bản phần mềm iPadOS 17 đặc biêt dự kiến sẽ hỗ trợ hai màn hình 6K, tần số quét 60Hz. Các báo cáo thậm chí còn ghi nhận mẫu iPad 14.1 inch có thể được trang bị chipset M3 Pro.

Apple sẽ giới thiệu giao diện phần mềm iOS 17, iPadOS 17 tại sự kiện WWDC vào ngày 06/05/2023. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm