Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Xiaomi mở bán TV chính hãng tại Việt Nam

Sau thông tin về việc Xiaomi sẽ sản xuất điện thoại tại Việt Nam, một nguồn tin vô tình hé lộ về việc mảng TV cũng sẽ được công ty mở bán chính hãng trong thời gian tới.
700

Tại Việt Nam, Xiaomi được biết đến là công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet và một số thiết bị IoT khác. Và trong thời gian ngắn nữa thôi, hãng công nghệ Trung Quốc này sẽ chính thức mở bán những mẫu smart TV tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, một hệ thống cửa hàng bán lẻ đã vô tình để lộ giá bán cũng như thông tin về mẫu Smart TV đầu tiên được Xiaomi mở bán chính hãng. Theo thông tin được tiết lộ, đây là mẫu Smart TV Xiaomi P1 43 inch. Được ra mắt lần đầu tại Ý hồi tháng 5/2021, sản phẩm được trang bị tấm nền LCD LED-blacklit, độ phân giải lên đến 4K và có bốn viền mỏng ấn tượng.

TV sử dụng con chip MediaTek MT9611 kết hợp cùng với đó là GPU ARM Mali G52 MP2. Hãng cũng khá mạnh tay khi trang bị RAM 2 GB và bộ nhớ trong lên tới 16GB đủ mạnh, đủ rộng để có thể tải các ứng dụng cơ bản, cần thiết và đáp ứng được nhu cầu giải trí. Bên cạnh đó, màn hình của smart Tivi Xiaomi 43 inch 4K đều hỗ trợ dài màu lớn với số lượng màu lên tới 1.07 tỷ màu (8-Bit + FRC), chế độ Dolby Vision, chế độ HDR10+, HLG và MEMC.

Theo những hình ảnh rò rỉ ban đầu cho thấy Xiaomi sẽ mang về Việt Nam hai phiên bản kích thước màn hình 43 inch và 55 inch, có giá bán dự kiến lần lượt 9.9 triệu và 11.9 triệu. Tuy nhiên hiện tại thông tin về giá bán đã bị gỡ khỏi website.

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

3 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm