Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Xiaomi 12S lộ diện: Cú bắt tay giữa Xiaomi và Leica

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Xiaomi 12S, đây cũng là một trong những thiết bị đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Xiaomi và thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Leica.
1144

Ngày 23/5, Xiaomi tuyên bố công ty đã hợp tác với thương hiệu máy ảnh Leica trên những dòng smartphone mới của mình. Những thiết bị này sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay. Và mới đây, những hình ảnh thực tế đầu tiên của Xiaomi 12S đã bị rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy sự xuất hiện của logo Leica trên cụm camera.

Cụ thể, Xiaomi 12S có thiết kế mặt lưng tương tự như dòng Xiaomi 12 Series từng được ra mắt. Sự khác biệt chúng ta có thể nhận ra là sự xuất hiện của logo Leica trên cụm camera này. Theo một số nguồn tin rò rỉ, bộ đôi Xiaomi 12S và 12S Pro đã được xác nhận thông qua cơ sở dữ liệu IMEI. Theo suy đoán, Xiaomi 12S (Mã model: 2206123SC) dự kiến được ra mắt với vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1.

Nói qua một chút về sự hợp tác giữa Leica trên camera smartphone, mối quan hệ hợp tác nổi tiếng nhất và thành công nhất là giữa Leica và Huawei. Tuy nhiên, mảng kinh doanh smartphone của Huawei vẫn đang chật vật bởi chịu ảnh hưởng từ lệnh cấm của Mỹ.

Giám đốc điều hành Leica Camera AG, Matthias Harsch cho biết “rất vinh dự khi được thông báo về mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với Xiaomi”, đồng thời nói thêm rằng Leica và Xiaomi “tin rằng chiếc flagship chụp ảnh đầu tiên được phát triển chung làm cho sự tiến bộ tiên phong của cả hai công ty có thể nhìn thấy được“. Anh ấy hứa hẹn “chất lượng hình ảnh vượt trội, tính thẩm mỹ Leica cổ điển” và “khả năng sáng tạo không giới hạn”.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm