Tin MớiTin tức đáng chú ý

Xbox chính thức kinh doanh cả tủ lạnh, mở bán từ tuần sau!

Tỉnh lại đi các bạn, hôm nay không phải ngày 1/4 đâu. Xbox bán tủ lạnh là có thật đó!
470

Ít lâu sau khi Microsoft hé lộ về Xbox Series X hồi cuối năm 2019, cộng đồng công nghệ đã được một tràng cười thoải mái khi nhiều người cho rằng, cỗ máy trông giống một chiếc tủ lạnh mini hơn là console chơi game. Nhưng hẳn một thiên tài nào đó của đội ngũ Xbox đã nghĩ rằng “Tại sao lại không nhỉ?”, và thế là công ty nước Mỹ chuyển qua… bán tủ lạnh thật. Trước đó, Microsoft cũng đã thể hiện sự vui tính khi làm một chiếc tủ Xbox khổng lồ; nhưng giờ có vẻ họ còn muốn đi xa hơn thế.

Trailer công bố tủ lạnh Xbox, được làm công phu không kém gì các sản phẩm console hay game của công ty.

Cụ thể, đây là mẫu tủ lạnh mini được Microsoft hợp tác sản xuất với Ukonic, với thiết kế vuông vắn, sơn phủ đen nhám cùng chiếc đèn LED Xbox quen thuộc để gợi liên tưởng đến cỗ console. Mở tủ ra, chúng ta sẽ có ngăn ở cánh tủ để cất bim bim, và một khoảng không đủ rộng để chứa tới 10 lon nước ngọt. Phía sau chiếc tủ này sẽ có cả một cổng USB-A, có thể được dùng để cắm dây sạc điện thoại; cũng như cổng nguồn để giúp nó có điện để làm lạnh.

Bên trong chiếc tủ lạnh Xbox, có đủ ngăn để chúng ta đựng nước ngọt và bim bim.

Hiện tại, Microsoft thậm chí đã cho chúng ta đặt trước sản phẩm độc đáo này ngay từ ngày 19/10 tới – cùng ngày với sự kiện Apple: Unleashed, và hàng dự kiến sẽ bắt đầu được giao đi toàn cầu từ đầu Tháng 12. Công ty cũng đang làm việc với chuỗi cửa hàng Target để biến đây thành kênh phân phối tủ lạnh Xbox độc quyền – với giá dự kiến sẽ là 99.99 USD (khoảng 2,3 triệu Đồng).

Là fan của PlayStation nhưng thực tình, trông cái tủ lạnh này cũng hay ho đấy! Bạn đọc nghĩ sao về món đồ thú vị này? Hãy cùng chia sẻ với The Pixel nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm