Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Xác nhận thời gian ra mắt Xiaomi 12S Series

Xiaomi chính thức xác nhận thời gian ra mắt Xiaomi 12S Series tại Trung Quốc với 3 biến thể khác nhau.
1442

Đã có rất nhiều nguồn tin rò rỉ trước đây về dòng smartphone Xiaomi 12S mới. Và giờ đây, công ty đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt sản phẩm, tiết lộ này cũng cho biết ngoài Xiaomi 12S sẽ còn có các biến thể khác, bao gồm 12S Pro và 12S Ultra.

Đặc biệt, đây cũng là dòng sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Xiaomi và thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Leica. Giám đốc điều hành Leica Camera AG, Matthias Harsch cho biết “rất vinh dự khi được thông báo về mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với Xiaomi”, đồng thời nói thêm rằng Leica và Xiaomi “tin rằng chiếc flagship chụp ảnh đầu tiên được phát triển chung làm cho sự tiến bộ tiên phong của cả hai công ty có thể nhìn thấy được“. Anh ấy hứa hẹn “chất lượng hình ảnh vượt trội, tính thẩm mỹ Leica cổ điển” và “khả năng sáng tạo không giới hạn”.

Dù chưa chính thức tiết lộ các thông số kỹ thuật, nhưng Xiaomi cho biết Xiaomi 12S là mẫu flagship “cỡ nhỏ”, trong khi biến thể 12S Pro là tiêu chuẩn hàng đầu mới của năm 2022. Cuối cùng, phiên bản Ultra được ví von là “đỉnh cao mới của nhiếp ảnh flagship”.

Sự kiện ra mắt sẽ được diễn ra vào ngày 4/7 tại Trung Quốc. Các hình ảnh trên tay rò rỉ trước đó cũng cho thấy Xiaomi 12S có thiết kế mặt lưng tương tự như dòng Xiaomi 12 Series từng được ra mắt. Sự khác biệt chúng ta có thể nhận ra là sự xuất hiện của logo Leica trên cụm camera này. 

Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel cập nhật.

2 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm