MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Xác nhận thời gian ra mắt Samsung Galaxy S21 FE 5G

Những hình ảnh Render đầu tiên của Galaxy S21 FE đã rò rỉ trước khi sự kiện ra mắt diễn ra. Máy không có quá nhiều sự khác biệt về thiết kế và thông số như những nguồn tin rò rỉ trước đây.
1282

Sau quãng thời gian xuất hiện những tin đồn về dòng sản phẩm Galaxy S21 FE, một số báo cáo mới nhất đã tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm này ở thị trường toàn cầu. Ngoài ra, trên mạng cũng đã xuất hiện những hình ảnh render đầu tiên của dòng sản phẩm này.

Theo Winfuture.de, những hình render cho thấy Galaxy S21 FE sẽ có thiết kế tương tự như dòng S21 Series được ra mắt hồi đầu năm, với cụm camera liền khối và 3 ống kính. Phiên bản FE năm nay sẽ có tất cả bốn màu sắc tùy chọn. Về thông số kỹ thuật, máy dự kiến sẽ được trang bị màn hình 6.42 inches, độ phân giải Full HD+ dạng đục lỗ – Infinity-O, hỗ trợ công nghệ tần số quét 120Hz.

Galaxy S21 FE sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 888, dung lượng RAM tối đa 12GB và 256GB bộ nhớ trong. Về camera, thiết bị dự kiến có cụm camera chính với 3 ống kính, độ phân giải lần lượt là: 12MP – 12MP (Góc rộng) – 8MP (Tele), camera trước có độ phân giải 32MP.

Bên cạnh đó, Galaxy S21 FE sẽ có viên pin với dung lượng 4.500mAhm, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W và sạc ngược không dây 15W, hỗ trợ chuẩn kháng nước IP68. Theo nguồn tin, máy sẽ có biến thể chạy vi xử lý Exynosn2100 ở thị trường Châu Âu và Ấn Độ. Theo Jon Prosser, sản phẩm có thể được ra mắt vào ngày 4/1/2022, nhưng một số ý kiến cho rằng đây chỉ là thời gian ra mắt tại Châu Âu với mức giá từ 649 EURO (Khoảng 16,69 triệu VND).

Thời gian sản phẩm về Việt Nam cũng như mức giá dự kiến khi bán chính hãng, các bạn có thể xem tại đây.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm