Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Xác nhận cấu hình trên OPPO Pad

Thông tin về mẫu máy tính bảng đầu tiên của OPPO Pad đã được tiết lộ trên hệ thống dữ liệu Geekbench với vi xử lý của Qualcomm.
343

Từ năm ngoái, đã có rất nhiều nguồn tin tiết lộ rằng OPPO đang lên kế hoạch ra mắt mẫu máy tính bảng đầu tiên của họ với tên gọi OPPO Pad. Rất nhiều dự đoán cho rằng nhà sản xuất này sẽ giới thiệu OPPO Pad sẽ được giới thiệu tại sự kiện OPPO INNO DAY 2021, thế nhưng điều đó đã không xảy ra.

Và giờ đây, những thông tin về cấu hình sản phẩm đã được tiết lộ trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Geekbench. Thiết bị này có mã model là OPD2101, được trang bị vi xử lý Qualcomm tám lõi có tên mã là “kona”, tốc độ xung nhịp 3.19 GHz, đây rất có thể là chipset Snapdragon 870 với GPU Adreno 650.

Từ những thông tin trên Geekbench cho thấy sản phẩm OPPO Pad được trang bị dung lượng RAM 6 GB và chạy trên hệ điều hành Android 11, dự kiến sẽ có thêm nhiều phiên bản cấu hình bộ nhớ trong khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thiết bị đạt được 4.582 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 12.259 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Các nguồn tin trước đây từng cho rằng OPPO Pad sẽ sở hữu màn hình OLED, tần số quét màn hình 120 Hz. Camera chính 13 MP ở mặt sau và cảm biến 8 MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie và gọi điện video. Dung lượng pin của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dữ liệu từ 3C cho biết máy hỗ trợ sạc nhanh 33 W.

Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm