Lăng kính The PixelXe

Vừa mở bán VinFast VF8 đã giảm giá sâu tại Mỹ

Dù chỉ mới mở bán phiên bản thấp nhất tại Mỹ. Nhưng dưới sức ép của các hãng lớn, VinFast vừa có động thái giảm giá sâu mẫu VinFast VF8.
418

Không chỉ có động thái giảm giá, VinFast còn phải tung thêm phiên bản cập nhật phần mềm để cải thiện phạm vị hoạt động của VinFast VF8 để tăng tính cạnh tranh tại Mỹ.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật chính thức của VinFast VF 7

Cụ thể, VinFast vừa giảm thêm 6.500USD cho cả 2 phiên bản Eco và Plus tương đương giảm khoảng 11% so với giá ban đầu. Mức giá trước đó lần lượt là 55.500 USD và 62.500 USD. Sau khi giảm, mẫu xe điện đầu tiên của Việt Nam tại Mỹ chỉ còn 49.000 USD cho phiên bản Eco City, từ 56.000 USD cho phiên bản Plus City.

VinFast VF8 xuất đi Mỹ.

Ngoài ra, VinFast cũng cập nhật thêm phần mềm để giúp VF 8 Eco City tăng thêm 45km phạm vị hoạt động so với trước đây, lên quãng đường di chuyển tối đa 333 km cho mỗi lần sạc đầy.

Dù có giấ bán thấp hơn trước, nhưng VinFast gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với Tesla Model Y. Bởi giá khởi điểm của mẫu xe này hiện chỉ khoảng 53.490 USD cho bản Long Range, nhưng có quãng đường di chuyển tối đa lên đến 531 km/ lần sạc, tăng tốc 0-96 km/h trong 4,8 giây.

VinFast VF8

Hiện tại, VinFast cũng đang áp dụng thêm nhiều chính sách ưu đãi dành cho VF8 tại thị trường trong nước. Mức giá lăn bán hiện tại chỉ khoảng 850 – 900 triệu cho phiên bản Eco và áp dụng chính sách thuê pin.

Xem thêm: Giá bán VinFast VF7 tại Việt Nam là bao nhiêu?

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm