Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

[Video] OPPO Find N – Smartphone gập đối đầu Galaxy Z Fold3

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về smartphone màn hình gập đầu tiên của OPPO với tên gọi OPPO Find N 5G
1408

Theo một số nguồn tin trong ngành, OPPO được cho là đang làm việc trên chiếc điện thoại vói màn hình có thể gập lại đầu tiên của nhà sản xuất này. Theo bài đăng được Digital Chat Station chia sẻ trên Weibo, bức ảnh này được đăng tải bởi một thiết bị bí ẩn có tên là OPPO Find N 5G.

Và mới đây, một số hình ảnh đầu tiên của thiết bị màn hình gập OPPO Find N cũng đã được lộ diện thông qua đoạn TVC, cho thấy sản phẩm sẽ sở hữu thiết kế gập lại giống như trên dòng Galaxy Z Fold của Samsung.

Một nguồn tin khác khẳng định rằng smartphone màn hình gập đầu tiên của OPPO có kích thước từ 7.8 – 8 inches, độ phân giải 2K và tần số quét 120hz. Các đơn vị này cũng đã được tản ra đến nội bộ các cửa hàng nhằm mục đích đào tạo nhân viên, cho thấy sản phẩm này đang sẵn sàng được ra mắt.

Tại sự kiện INNO DAY 2021, OPPO sẽ giới thiệu siêu phẩm điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng với tên gọi OPPO Find N. Theo một số nguồn tin, OPPO đã có kế hoạch ra mắt sản phẩm này tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Ngoài ra, rất có thể OPPO sẽ mang đến sự kiện này những sản phẩm như smartphone màn hình cuộn đầu tiên trên thế giới – OPPO X, máy tính bảng đầu tiên của hãng với tên gọi OPPO Pad. Thôn tin chi tiết The Pixel sẽ liên tục cập nhật.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, OPPO INNO DAY là sự kiện tiền đề cho những định hướng phát triển trong tương lai của hãng. Tại sự kiện khai mạc năm 2019, OPPO đã phát họa hệ sinh thái tích hợp các công nghệ tiên tiến của mình, bao gồm kính AR, 5G CPE (thiết bị điện tử tiêu dùng 5G) và đồng hồ thông minh. Năm ngoái, OPPO đã giới thiệu ba sản phẩm khai phá công nghệ tương lai, bao gồm ý tưởng về chiếc điện thoại cuộn OPPO X 2021 mang tính cách mạng với thiết kế độc đáo.

Đặc biệt hơn khi sự kiện INNO DAY 2021 năm nay cũng sẽ được tổ chức offline tại Việt Nam, mang những sản phẩm đỉnh cao đến với người dùng Việt.

3 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm