Đồ gia dụngTin tứcTin tức đáng chú ý

Tủ lạnh vi diệu của Samsung có khả năng mở rộng dung tích thần kỳ

Bespoke - Dòng tủ lạnh cao cấp mới nhất của Samsung được giới thiệu với mức giá từ 26 triệu đồng với nhiều tính năng hiện đại, cho phép người dùng có thể "tùy biến" theo sở thích.
446

Tủ lạnh vốn dĩ là vật dụng không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình, tuy nhiên tủ lạnh từ trước đến nay vốn được mọi người nhớ đến với khả năng trữ đông – giữ lạnh, bảo quản thực phẩm. Thế nhưng trong xu hướng công nghệ 4.0, Samsung đã tích hợp những tính năng thông minh nhất lên dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp – Bespoke.

Bespoke mang đến khả năng mở rộng linh hoạt theo thiết kế dạng Mô-đun

Bespoke là tủ lạnh đầu tiên tại Việt Nam có thiết kế theo dạng Mô-đun, cho phép người dùng có thể mở rộng kích thước, thể tích bằng cách kết hợp các dòng tủ lạnh lại với nhau.

Thay vì như các dòng tủ lạnh thông thường, mỗi khi chúng ta cần một chiếc tủ lạnh to hơn để bảo quản nhiều thực phẩm hơn, thông thường chúng ta sẽ phải bán hoặc bỏ đi chiếc tủ lạnh cũ của mình. Tuy nhiên với Bespoke, dù bạn độc thân, hay kể hôn hoặc khi chào đón thành viên mới, Bespoke sẵn sàng “lớn lên cùng bạn”.

Tính năng Freezer/ Fidge Conertible giúp chuyển đổi chức năng linh hoạt theo nhu cầu

Bespoke mang lại cho người dùng tính linh hoạt cao với khả năng chuyển đổi chức năng. Thông thường đối với các dòng tủ lạnh khác sẽ có 2 ngăn: ngăn mát và ngăn đông. Tuy nhiên đối với Bespoke, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa Tủ mát và Tủ đông.

Nhờ đó người dùng có thể tùy thích tùy biến tủ lạnh của mình với những chế độ khác nhau dựa trên nhu cầu bảo quản của từng gia đình. Đây là tính năng vô cùng độc đáo mà những dòng tủ lạnh thông thường không có.

Quản lý thực phẩm dễ dàng hơn với Food AI và View Inside.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI là xu hướng của thế giới trong thời đại công nghệ 4.0, tủ lạnh Bespoke được Samsung tích hợp sẵn công nghệ Food AI giúp giúp thực hiện các chức năng như nhận dạng thực phẩm tự động và đề xuất chế độ ăn uống. Bespoke có khả năng lưu trữ và nhắc nhở người dùng danh sách thực phẩm có trong tủ để người dùng không quên. Tính năng này vô cùng tiện lợi với những người dùng hay có thói quen mua thật nhiều đồ để trữ và “quên”, việc tích hợp AI, Bespoke sẽ góp phần nhắc nhở người dùng những món còn trong tủ lạnh nhà mình.

Ngoài ra với việc Samsung trang bị một màn hình với tính năng View Inside (với cảm biến camera bên trong) giúp người dùng có thể xem bên trong tủ lạnh mình còn những loai thực phẩm gì mà không cần mở tủ lạnh, hoặc bạn cũng có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng SmartThings để kiểm tra tình trạng bên trong tủ lạnh dù đang ở xa nhà.

Ngoài ra Bespoke cũng là chiếc tủ lạnh đầu tiên cho phép bạn tự quyết định màu sắc theo sở thích riêng sao cho phù hợp với không gian bếp nhà bạn. Đi cùng với đó là thiết kế âm tường và  khả năng ẩn mình hoàn hảo trong mọi không gian bếp, Bespoke sở hữu thiết kế phẳng với đường cắt sắc nét, không một chi tiết thừa mang đến hiệu ứng thị giác hoàn hảo, tạo ra sự liền mạch và tổng thể đồng nhất cho căn bếp. Ngoài ra, thiết kế linh hoạt với cánh cửa tùy biến hướng mở từ trái sang phải và ngược lại, thuận tiện cho mọi người dùng và phù hợp mọi không gian.

Có thể nói dòng tủ lạnh Bespoke là một trong những sản phẩm tiên phong cho kỷ nguyên “tùy biến” các thiết bị gia dụng trong gia đình, Bespoke cũng là minh chứng cho thấy Samsung đang nỗ lực trong việc phát triển các sản phẩm thông minh giúp cho đời sống con người trở nên tiện ích hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm