Lăng kính The PixelNội dung nổi bậtThe Pixel đánh giáThe Pixel Đánh Giá

Trên tay Vsmart Active 5: Chưa ra mắt đã bị khai tử

Trên tay mẫu điện thoại chưa được ra mắt nhưng đã bị khai tử - Vsmart Active 5 với thiết kế camera hình chữ L, màn hình "viên thuốc".
4008

Thương hiệu smartphone Vsmart dù đã bị khai tử nhưng vẫn để lại nhiều hoài niệm trong lòng người dùng công nghệ Việt. Chính thức tuyên bố ngưng sản xuất smartphone vào ngày 9/5/2021, Vsmart Star 5 là sản phẩm cuối cùng của nhà sản xuất thương hiệu Việt Nam này.

Vào tháng 10/2021, The Pixel đã từng trên tay mẫu máy lạ của Vsmart (tạm gọi là Aris Lite). Và giờ đây, trên mạng đã lan truyền những hình ảnh của thiết bị có tên gọi Vsmart Active 5. Cả hai mẫu máy này đều có một điểm chung chính là đã bị khai tử dù chưa ra mắt.

Hình ảnh cho thấy Vsmart Active 5 có mặt lưng được làm bằng nhựa với màu sắc khá giống với mẫu Vsmart Live 4, cụm 4 ống kính đặt trong mô-đun hình chữ nhật kèm dòng chữ: 16MP – AI QUAD CAMERA.

Màn hình của máy được trang bị tấm nền AMOLED, thiết kế dạng viên thuốc ở góc trái với hai camera selfie chưa rõ độ phân giải. Viền màn hình bên dưới khá dày. Bên cạnh đó, Vsmart Active 5 được cài giao diện VOS 4.0 mới nhất (lúc bấy giờ).

Ngoài ra, thông tin đăng tải cho biết máy được trang bị vi xử lý Helio G60T. Đáng tiếc giống như Vsmart Aris Lite, cả hai đều chịu chung số phận “chết từ trong trứng”.

Vsmart từng đạt top 3 thị phần smartphone Việt Nam vào tháng 2/2020 với 16.7% thị phần, chỉ xếp sau hai ông lớn Samsung (30.1%) và OPPO (22.4%). Thành công này một phần nhờ vào doanh số của Vsmart Active 3 và Vsmart Joy 3, trong đó Joy 3 đã lập kỷ lục bán hết 12.000 chiếc chỉ sau 14 tiếng mở bán.

3.2 ( 5 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm