Lăng kính The PixelNội dung nổi bậtThe Pixel Đánh Giá

Trải nghiệm LG Puricare 2: Khẩu trang tích hợp loa, giá 4.2 triệu

LG Puricare 2 - Khẩu trang thông minh thế hệ thứ hai đến từ LG với nhiều nâng cấp về ngoại hình cũng như tính năng so với bản tiền nhiệm.
1052

LG Puricare 2 – sản phẩm khẩu trang thông minh mới nhất của LG, với mong muốn giúp bảo vệ cho sức khỏe người tiêu dùng trong đại dịch COVID-19, khẩu trang LG Puricare 2 được thiết kế với chức năng như một máy lọc không khí mini, giúp tăng khả năng chống lại sự xâm nhập của virus trong môi trường không khí.

So với thế hệ thứ nhất, LG Puricare 2 đã được thiết kế lại trông gọn gàng hơn và tinh tế hơn, không quá nặng hay “cồng kềnh” như thế hệ đầu tiên. Tấm mạng lọc không khí đã được LG di chuyển vào bên trong khẩu trang, giúp ngoại hình trở nền liên mạch hơn, đẹp mắt hơn và gọn gàng hơn. Chỉ với một thao tác nhẹ nhàng, người dùng đã có thể mở tấm màng lọc này ra. Hiệu quả loại bỏ virus của màng lọc là 99.7%, loại bỏ vi khuẩn là 99.0%, cho người dùng hít thở không khí sạch hơn, an toàn hơn trong hoàn cảnh đại dịch lúc bấy giờ.

LG Puricare 2 (Trái) và LG Puricare 1 (Phải)

Phía bên trong màng lọc được trang bị cảm biến hô hấp, giúp khẩu trang phát hiện chu kỳ và thể tích hơi thở của người dùng, sử dụng quạt kép biến tần DUAL điều chỉnh tốc độ phù hợp với 3 cấp độ quạt: 20 ~ 55 lít/ phút (Cao / Trung/Thấp) giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng, hạn chế tình trạng ngợp thở khi sử dụng khẩu trang trong thời gian dài.

LG Puricare 2 được trang bị cổng Type-C, nút nguồn cũng như nút chức năng bật – tắt micro, loa.
LG Puricare 2 mang lại cảm giác đeo thoải mái hơn, nhẹ hơn và đẹp hơn

LG Puricare 2 được trang bị công Type-C dùng để sạc và phần đèn bluetooth giúp chiếc khẩu trang này có thể kết nối được với điện thoại chúng ta thông qua một phần mềm riêng của LG. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại phần mềm vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Ngoài ra, LG Puricare còn có một nút nguồn cũng như tích hợp luôn tính năng bật – tắt micro trên chiếc khẩu trang thông minh này. Điểm nâng cấp lớn nhất so với LG Puricare được tích hợp sẵn loa, người dùng có thể kích hoạt tính năng này bằng nút nguồn, lúc này bạn vừa có thể đeo khẩu trang, vừa có thể giao tiếp với mọi người mà không sợ âm thanh quá nhỏ khiến người khác không nghe được bạn nói gì.

Trong tương lai, khi phần mềm dành riêng cho LG Puricare được hoàn thành sẽ giúp cho chiếc khẩu trang này có thêm nhiều tính năng hay ho hơn. Bên cạnh đó, LG Puricare được trang bị viên pin 1000mAh, mang lại khả năng sử dụng liên tục từ 4 – 8 tiếng, sạc đầy trong 2 tiếng.

Xem thêm chi tiết về những trải nghiệm thực tế đối với khẩu trang LG Puricare tại đây.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm