GamesMobileThe Pixel Work & PlayTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Tốc Chiến là tựa game tốt nhất năm 2021 trên iOS

Liên Minh Huyền Thoại - Tốc Chiến được ra mắt lần đầu vào tháng 9/2019. Tựa game đã chứng minh được sức hút khi cán mốc 150 triệu USD và trở thành tựa game hay nhất trên nền tảng iOS và Android
1584

Vừa qua, Apple đã công bố danh sách 15 ứng dụng và trò chơi tốt nhất năm 2021 trên cửa hàng App Store. Danh sách này được lựa chọn bởi chính những biên tập viên App Store dựa trên các tiêu chí: mức độ đánh giá, lượng tải về, khả năng sáng tạo, kết nối người chơi,..vv. Và tựa game Tốc Chiến đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để trở thành tựa game tốt nhất năm trên nền tảng iOS.

Liên Minh Huyền Thoại – Tốc Chiến được ra mắt lần đầu vào tháng 09/2019 và đến tay các game thủ Việt Nam vào tháng 12/2020.

Đối với mảng game, trò chơi “Liên Minh Huyền Thoại – Tốc Chiến” được bình chọn là trò chơi điện tử tốt nhất 2021 trên nền tảng iOS. Tựa game này được giới thiệu lần đầu vào tháng 10/2019 và người chơi có thể tải tựa game này từ 10/2020, sau đó 2 tháng, các game thủ tại Việt Nam cũng đã có thể trải nghiệm tựa game này.

Không chỉ giành chiến thắng trên App Store, Tốc Chiến còn nhận được hai giải thưởng khác là “Game cạnh tranh” hay nhất và “Game hay nhất” trên máy tính bảng do người dùng và ban biên tập Play Store (Nền tảng Android) bình chọn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại – Tốc Chiến đã chứng minh được sức hút của mình trong lòng các game thủ bởi kể từ khi ra mắt, Tốc Chiến chính thức đạt doanh thu hơn 150 triệu USD và rất được lòng người chơi tại thị trường Châu Á – thị trường được đánh giá có sự canh tran gay gắt đối với tựa game này.

Hai giải đáng chú ý khác trên App Store là Game iPad của năm thuộc về Marvel Future Revolution và Fantasian giành giải Game Arcade của năm.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm