Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Tin buồn: Tiktok sẽ không còn miễn phí ?

Tiktok mới đây vừa xác nhận rằng họ đang thử nghiệm những tính năng mới dành cho những hội viên trả phí và những nhà sáng tạo nội dung.
1321

Năm 2020, thế giới công nghệ chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội video Tiktok. Sự phổ biến của mạng xã hội này đã trở thành một mối đe doạ nghiêm trọng với những nền tảng khác. Mới đây, Instagram đã gấp rút bổ sung những tính năng mới để không bị bỏ lại phía sau. Hay ông lớn YouTube cũng đã bổ sung tính năng YouTube Short, cho phép người dùng có thể đăng tải những video ngắn như Tiktok.

Và mới đây, Tiktok cũng đã xác nhận rằng họ đang thử nghiệm các tính năng trả phí mới dành cho các nhà sáng tạo, đây cũng là xu hướng mà YouTube hay Twitter đang thực hiện khi mở rộng những tính năng nâng cao, những đặc quyền dành cho hội viên trả phí. Hiện vẫn chưa rõ Tiktok định làm gì với “chính sách trả phí” sắp tới.

YouTube hiện nay cũng đã áp dụng các gói cước trả phí YouTube Premium, cho phép người dùng trải nghiệm video mà không còn quảng cáo. Tuy nhiên, chính sách mới này của YouTube chỉ có sẵn ở một số quốc gia. Tiktok không tiết lộ thêm họ sẽ làm gì khi người dùng trả phí. Rất có thể họ sẽ mang lại cho các nhà sáng tạo những công cụ mới nhằm sáng tạo thêm nhiều nội dung thú vị.

Mạng xã hội video ngắn đến từ Trung Quốc xác nhận điều này khi Instagram cũng đang mở rộng tính năng Instagram Reels, cho phép người dùng quay video với thời gian ngắn (tối đa 30 giây). Giống như Tiktok, người dùng có thể chèn nhạc, filter hay các văn bản độc đáo.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm