Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Tim Cook cảm ơn Trung Quốc vì đã ủng hộ Apple

Theo bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong Quý I/2023, Apple vẫn ghi nhận mức doanh thu tăng trưởng vượt mong đợi. Tim Cook cũng gửi lời cảm ơn đến người dân Trung Quốc vì đã ủng hộ Apple.
318

Trung Quốc vốn là thị trường smartphone lớn nhất trên thế giới. Bất kỳ nhà sản xuất nào muốn lớn mạnh đều khao khát chiếm được thị phần tại thị trường tỷ dân này. Mới đây, CEO Apple đã gửi lời cảm ơn đến người dùng Trung Quốc vì đã giúp công ty đạt được mức doanh số tốt.

Cụ thể, trong bảng báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2023, Apple ghi nhận doanh thu đạt mức 25.110 tỷ USD, giảm 3%so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh số bán hàng của táo khuyết tại Trung Quốc đạt 17.812 tỷ USD, giảm 3%.

Trong thời kỳ bão hoà và suy thoái của thị trường điện thoại di động, Apple vẫn giữ được mức tăng trưởng dương 1.51% với dòng sản phẩm iPhone. Thiết bị này đã mang về cho công ty 51.335 tỷ USD, mức tăng trưởng vượt kỳ vọng của các nhà phân tích trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Trong buổi phát biểu gần đây, Tim Cook cũng đã chia sẻ rằng: “Cảm ơn người tiêu dùng Trung Quốc đã ủng hộ Apple”. Theo dự đoán trong Q2/2023, doanh thu của Apple sẽ đạt mức trung bình 48.84 tỷ USD.

Hiện tại, có lẽ đội ngũ nhân viên Apple đang tập trung cho nguyên mẫu iPhone 15 series trong thời gian tới. Các tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro vẫn tiếp tục giữ lại nút cứng tăng – giảm âm lượng thay vì thay thế bằng “phím cảm ứng lực”.

Theo một số nhà phân tích, Apple có lẽ vẫn chưa từ bỏ hoàn toàn ý định loại bỏ các nút tăng – giảm âm lượng trên iPhone. Công ty chỉ đơn giản là tiếp tục hoàn thiện nó và giới thiệu công nghệ mới này trên thế hệ iPhone 16 Pro.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm