Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Tiết lộ đầu tiên về MIUI 13.5 và ColorOS 13

Leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa tiết lộ những thông tin đầu tiên về MIUI 13.5 và ColorOS 13, sớm ra mắt trong thời gian tới.
2050

Theo Digital Chat Station, Xiaomi và OPPO đang phát triển các giao diện của mình dựa trên Android 13 mới nhất. Nguồn tin này tin rằng giao diện ColorOS 13 sẽ sớm ra mắt vào nửa cuối năm nay. Trong khi đối với Xiaomi, đã được bốn tháng kể từ khi MIUI 13 lần đầu ra mắt.

Mới đây, một rò rỉ đã có những tiết lộ đầu tiên về thiết kế logo MIUI 13.5 mới và có lẽ nó sẽ đến sớm hơn chúng ta nghĩ. Logo mới đã được tìm thấy trong mã Xiaomi chính thức. Sự khác biệt so với logo MIUI 13 là dấu gạch chéo ở số 3 đã bị loại bỏ, trông vừa giống số 3 lẫn số 5. Các suy đoán cho rằng sự thay đổi này nhằm tượng trưng cho MIUI 13.5.

Logo mới này có phong cách mới và hiện đại hơn. Màu sắc cũng có sự khác biệt khi có sự phối giữa màu tím và xanh giống như MIUI 11.

Cả MIUI 13.5 và ColorOS 13 đều được tùy biến dựa trên Android 13. Theo lịch trình của Google, phiên bản Developer Preview đầu tiên của Android 13 đã ra mắt được vài tuần. Tuy nhiên, bản cập nhật này chỉ có sẵn cho dòng điện thoại Google Pixel.

 Theo lịch trình của Google, phiên bản Developer Preview đầu tiên của Android 13 đã ra mắt được vài tuần. Tuy nhiên, bản cập nhật này chỉ có sẵn cho điện thoại thông minh Pixel. 

Phiên bản Beta cũng được cung cấp cho các nhà sản xuất smartphone khác và chỉ áp dụng cho những thiết bị flagship, ví dụ như Samsung Galaxy S22, OnePlus 10 Pro hay Xiaomi 12.

1.5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm