Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Thông số kỹ thuật của Vivo Pad được hé lộ, có đáng mong đợi ?

Digital Chat Station vừa có những tiết lộ đầu tiên về thông số kỹ thuật của vivo Pad, sản phẩm từng được Phó chủ tịch vivo xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay.
325

Từ năm ngoái, rất nhiều nguồn tin xác nhận rằng vivo sẽ sớm gia nhập thị trường tablet cùng những người anh em trong tập đoàn BBK như OPPO, Realme,…vv. Lúc đó, chính Phó chủ tịch của vivo cũng xác nhận rằng mẫu máy tính bảng đầu tiên của vivo đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm được ra mắt trong năm 2022.

Mới đây, leaker Digital Chat Station đã tiết lộ những thông số kỹ thuật của mẫu máy tính bảng này. Nguồn tin này cho rằng mẫu vivo Pad sẽ được trang bị màn hình lớn với tần số quét 120Hz, cạnh viền mỏng, màn hình được thiết kế dạng đục lỗ để chứa camera selfie. Máy dự kiến chạy vi xử lý Snapdragon 870, viên pin 7860mAh với công suất sạc nhanh 44W.

Năm ngoái, vivo cũng đăng ký nhãn hiện vivo Pad, những vẫn chưa rõ nhà sản xuất này có sử dụng tên này cho dòng máy tính bảng đầu tiên hay không. Bên cạnh đó, mẫu máy tính bảng đầu tiên của nhà OPPO cũng đang dần được hé lộ khi hiệu năng của máy đã bị phát hiện trên hệ thống cơ sở dữ liệu Geekbench, kết quả cho thấy thiết bị nhà OPPO có 4582 điểm đơn nhân và 12259 điểm đa nhân, vi xử lý Qualcomm tám lõi có tên mã là “kona”, tốc độ xung nhịp 3.19 GHz. Thông tin chi tiết về cấu hình rò rỉ của OPPO Pad các bạn có thể xem thêm tại đây.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm