MobileTin tứcTin tức đáng chú ý

Thông số cấu hình chính thức của tablet Xiaomi Mi Pad 5 được xác nhận MIIT

Xiaomi đã không cập nhật dòng máy tính bảng của mình trong một vài năm. Vì vậy, tất cả mọi người đều háo hức chờ đợi mô hình thế hệ tiếp theo vì các sản phẩm dòng Xiaomi Mi Pad luôn là tâm điểm chú ý
230

Xiaomi đã không cập nhật dòng máy tính bảng của mình trong một vài năm. Vì vậy, tất cả mọi người đều háo hức chờ đợi mô hình thế hệ tiếp theo vì các sản phẩm dòng Xiaomi Mi Pad luôn là tâm điểm chú ý

Một số thông tin rò rỉ gần đây cho biết,  Xiaomi Mi Pad 5 có thể sẽ được sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8. Tuy nhiên vào hôm nay, mẫu tablet này của Xiaomi dường như đã được chứng nhận bởi cơ quan MIIT của Trung Quốc, một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của nó không còn xa nữa.

Xiaomi-Mi-Pad-5-1

Theo trang playfuldroid, trong chứng nhận mới nhất thì Xiaomi Mi Pad 5 xuất hiện với số model M2105K81C. Tại đây, tablet này được xác nhận sẽ hỗ trợ kết nối 5G và chạy trên hệ điều hành Android 11 mới nhất.

Còn theo các tin đồn trước đó cho biết, Xiaomi Mi Pad 5 sẽ được nhắm tới phân khúc cao cấp khi sở hữu con chip Dimensity 1200 mạnh mẽ đến từ MediaTek. Trên thực tế, một số tin đồn còn cho biết rằng, máy tính bảng này còn sở hữu model “Pro” dùng chip Snapdragon 870 của Qualcomm.

Xiaomi-Mi-Pad-5

Các thông số kỹ thuật còn lại của Xiaomi Mi Pad 5 dự kiến sẽ bao gồm màn hình LCD có kích thước 11 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz siêu mượt. Điều thú vị là một hình ảnh phụ kiện về chiếc tablet này vừa bị rò rỉ ngày hôm qua cho thấy nó sẽ hỗ trợ bút S Pen. Vì vậy, hãy cùng chờ xem Xiaomi sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé! 

Giám đốc điều hành của Xiaomi cũng tiết lộ rằng hệ thống MIUI cho Pad sẽ được phát triển riêng cho các sản phẩm máy tính bảng. Tương tự như thiết bị cầm tay màn hình gập MIX FOLD, nó sẽ hỗ trợ chế độ PC cầm tay và cung cấp giao diện máy tính quen thuộc. Có thể mở menu, trung tâm điều khiển và nhiều cửa sổ cùng một lúc. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng phong phú hơn và thoát khỏi danh hiệu điện thoại di động màn hình lớn.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm