MobileTin Độc QuyềnTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Thời điểm mở bán iPhone 14 Series chính hãng tại Việt Nam

Cùng tìm hiểu xem Apple lần này sẽ mở bán iPhone 14 Series chính hãng tại thị trường Việt Nam vào thời gian nào nhé?
1509

Sau khi được Apple nâng hạng ngang với thị trường Thái Lan, người dùng Việt Nam sẽ có cơ hội mua iPhone 14 Series sớm hơn.

Thư mời chính thức về sự kiện của Apple

Năm nay, Apple lần đầu tiên mời truyền thông Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới sẽ được diễn ra vào ngày 7/9/2022 vào lúc 10h sáng (Múi giờ Thái Bình Dương) tức 0h đêm ngày 8/9/2022 theo giờ Việt Nam

Một số thông tin rò rỉ tiết lộ, iPhone 14 Series sẽ loại bỏ phiên bản mini và thay vào đó là dòng Max với thiết kế tương tự bản iPhone 14 tiêu chuẩn nhưng có kích thước màn hình lớn hơn, phù hợp với thị hiếu hiện tại của người dùng. Hai phiên bản cao cấp nhất là 14 Pro/ Pro Max sẽ có màn hình đục lỗ kiểu mới và cụm camera được nâng cấp lên 48MP, màu sắc mới cũng là điểm nhấn ở thế hệ iPhone 14. Mặt khác, các tin đồn còn cho rằng Apple sẽ mang tính năng cuộc gọi vệ tinh lên dòng sản phẩm mới.

Thiết kế mặt trước của iPhone 14 Series sẽ có cả tai thỏ lẫn đục lỗ. Ảnh 9to5mac
Apple sẽ bổ sung thêm màu sắc mới cho iPhone 14 Pro và Pro Max. Ảnh: The Apple Hub

Vậy khi nào iPhone 14 Series sẽ được mở bán chính thức tại Việt Nam. Theo nguồn tin riêng của The Pixel, thế hệ iPhone mới sẽ được mở bán vào vào tháng. Cụ thể, máy có thể lên kệ từ ngày 15/10 hoặc chậm nhất ngày 21/10/2022. Đây có thể coi là bước đánh dấu mới cho thị trường Việt Nam khi được Apple nâng lên hạng 2, ngang hàng với Thái Lan và rút ngắn khoảng cách so với thị trường quốc tế khác. Như vậy là những người dùng tại Việt Nam được hưởng lợi rất nhiều khi được đặt gạch và nhận máy sớm hơn so với các năm trước khi mà nhiều năm thiệt thòi ở hạng 3.

Bạn có cảm nhận như thế nào khi Việt Nam được mở bán iPhone 14 Series sớm. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: iPhone 14 bắt đầu được sản xuất thử nghiệm
Xem thêm: iPhone 14 Pro sẽ có camera 48MP ?

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm