MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Thiết kế chính thức của OPPO Reno7

OPPO Reno7 tiếp tục lộ diện hình ảnh ngoài đời với thiết kế khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm.
851

Có lẽ OPPO đã sẵn sàng cho việc ra mắt dòng sản phẩm Reno 7 Series, khi gần đây những hình ảnh trên tay thiết bị này được lan truyền liên tục. Theo như những hình ảnh lan truyền trên mạng, OPPO Reno7 Series lột xác mạnh mẽ từ thiết kế cho đến thông số kĩ thuật xịn xò hơn rất nhiều so với bản tiền nhiệm.

Mặt lưng được cho là của OPPO Reno7

Qua hình ảnh trên tay, OPPO Reno7 sẽ có thiết kế vuông vứt như phiên bản tiền nhiệm, điểm khác biệt nhất sẽ đến từ cụm camera ở mặt lưng. Dự kiến OPPO Reno7 sẽ sử dụng cảm biến ảnh kích thước lớn 1/56” do Sony sản xuất IMX 766 với độ phân giải 50MP. Đây là loại cảm biến đã xuất hiện trên dòng Find X3 Pro cũng như OPPO Reno6 Pro 5G. Máy sẽ sử dụng tấm nền OLED với kích thước 6.5 inches, tần số quét 90Hz thay vì 120Hz như phiên bản OPPO Reno7 Pro. OPPO Reno 7 và Reno 7 Pro sẽ có viên pin 4.500mAh với công nghệ sạc nhanh 65W.

OPPO Reno7 Pro sẽ có viền màn hình siêu mỏng

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có cụm 3 camera với cảm biến chính có độ phân giải 50MP (Sony IMX76) – camera góc rộng 16MP và camera đo chiều sâu 2MP, máy sẽ được trang bị vi xử lý Dimensity 1200. Trong khi đó phiên bản Pro sẽ có ống kính chính sử dụng cảm biến đến từ Samsung với độ phân giải 50MP, camera góc siêu rộng độ phân giải 64MP và camera tele 13MP với vi xử lý Snapdragon 888. Cả hai phiên bản sẽ có bộ nhớ 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

OPPO Reno7 năm nay có lẽ sẽ có mức giá bằng với OPPO Reno 6 khi ra mắt, dự kiến khoảng 12 triệu đồng khi về Việt Nam, và nếu sự thật là vậy thì có lẽ mẫu điện thoại này sẽ phải đối đầu với một đối thủ vô cùng nặng ký – Xiaomi 11T. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được The Pixel cập nhật liên tục.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm