Máy tínhMobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Theo chân OPPO, OnePlus sẽ ra mắt máy tính bảng ?

Nối gót người anh em của mình là OPPO, Realme. OnePlus được cho là đang nghiên cứu dòng máy tính bảng đầu tiên của hãng
699

Sau OPPO và Realme, thị trường máy tính bảng sắp tới có lẽ sẽ chào đón thêm sự xuất hiện của OnePlus khi những báo cáo gần đây cho thấy nhà sản xuất này đang làm việc trên dòng sản phẩm máy tính bảng đầu tiên của hãng. Không chỉ dừng lại ở máy tính bảng, OnePlus sẽ tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của mình nhằm xây dựng một hệ sinh thái bao gồm: TV, các sản phẩm âm thanh, thiết bị đeo.

Ảnh minh họa

Theo kế hoạch, OnePlus dự kiến sẽ giới thiệu mẫu Flagship OnePlus 10 tại Ấn Độ vào nửa đầu năm 2022. Bên cạnh đó, máy tính bảng đầu tiên của hãng có thể gọi là OnePlus Pad cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường này. Nếu thông tin này chính xác, OnePlus sẽ trở thành nhà sản xuất thứ 3 thuộc tập đoàn BBK có máy tính bảng của mình. Trước đó, Realme và OPPO cũng đã tuyên bố tham gia vào cuộc đua này – nơi mà trước đây là sân chơi chủ yếu của Apple – Samsung và Huawei.

Ảnh render được cho là OPPO Pad

Một nguồn tin khác cũng tiết lộ rằng sản phẩm máy tính bảng đầu tiên của OnePlus sẽ không thể được ra mắt tại Trung Quốc cùng với dòng OnePlus 10 trong Q1/2022. Theo 91mobiles, dòng Flagship mới nhất của nhà sản xuất này sẽ được ra mắt tại Trung Quốc trong tháng 1 năm sau.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, một báo cáo khác lại cho rằng OnePlus sẽ công bố sản phẩm này ở toàn cầu trước khi ra mắt tại thị trường quê nhà, cụ thể là việc ra mắt thị trường quốc tế sẽ diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4, việc thời công bố sản phẩm bị trì hoãn là do ảnh hưởng của việc OnePlus đang hợp tác cùng OPPO trong việc ra mắt một hệ điều hành thống nhất cho cả hai thương hiệu.

OnePlus 10 là dòng sản phẩm Flagship mới nhất của OnePlus, dự kiến sản phẩm được trang bị vi xử lý mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 8 Gen 1, dung lượng RAM tối đa 12GB và 256GB bộ nhớ trong. Máy có thể sẽ có màn hình 6.7 inches Quad HD+, tấm nền AMOLED với tần số quét 120Hz. Sản phẩm sở hữu hệ thống ba ống kính với camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 50MP và camera tele 8MP.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm