Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Thế Giới Di Động quyết “khô máu”, giảm giá giữ khách hàng

Ban lãnh đạo tập đoàn Thế giới di động cho biết sẽ thực hiện loạt chính sách giảm giá để thu hút và giữ chân khách hàng.
1709

Thế Giới Di Động được biết đến là chuỗi bán lẻ các thiết bị điện tử với mạng lưới cửa hàng rộng khắp cả nước, đi kèm với đó là mức giá bán cao hơn so với các chuỗi bán lẻ khác. Tuy nhiên mới đây, ban lãnh đạo Thế Giới Di Động cho biết sẽ thực hiện nhiều chính sách giảm giá để thu hút người dùng.

Cụ thể, lãnh đạo Thế Giới Di Động cho biết sẽ tăng việc giảm giá, khuyến mãi để thu hút và giữ khách hàng trong bối cảnh thắt chặt chi tiêu. Kế hoạch kinh doanh này sẽ dựa trên tình hình thực tế, từ đó đưa ra những sự điều chỉnh phù hợp.

Theo thống kê, sức mua các thiết bị điện tử như smarphone, máy tính tại hệ thống này giảm mạnh hơn dự báo trước đó. Người dùng có tâm lý thận trọng trong việc đưa ra những quyết định tiêu dùng với các nhóm sản phẩm này.

Nguyên nhân được cho là niềm tin tiêu dùng của nhóm đối tượng khách hàng này đã giảm trước những thách thức của nền kinh tế. Không chỉ đối với khách hàng ở phân khúc cao cấp, phân khúc cấp thấp hơn cũng gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận các hình thức vay trả góp.

Đứng trước bối cảnh trên, ban lãnh đạo Tập đoàn MWG xác định cần phải duy trì doanh thu và ưu tiên bảo về dòng tiền. Đồng nghĩa với việc đẩy mạnh công tác thu hút và giữ chân khách hàng để gia tăng thị phần bán lẻ, thúc đẩy sự tăng trưởng khi nhu cầu người dùng ổn định trở lại.

“Công ty sẵn sàng giảm lợi nhuận để chia sẻ những khó khăn khi khách hàng đang có tâm lý thắt chặt chi tiêu”, ban lãnh đạo MWG nêu trong tờ trình phiên họp thường niên sắp tới.

Có thể nói nếu như chuỗi bán lẻ Thế giới di động thực hiện chính sách giảm giá như trên. Người tiêu dùng là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ việc này. Đồng thời hàng loạt đối thủ bán lẻ cạnh tranh của Thế giới di động sẽ phải lo lắng bởi chính sách giảm giá lần này của tập đoàn MWG.

3.67 ( 3 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm