Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Test camera trên Galaxy S23 Ultra trước giờ ra mắt

Một tài khoản Twitter vừa đăng tải những hình ảnh được đầu tiên được cho là chụp từ camera 200MP trên Galaxy S23 Ultra.
634

Chỉ còn 1 tuần nữa sự kiện Galaxy Unpacked 2023 sẽ diễn ra. Và chắc chắn Galaxy S23 Ultra là một trong những thiết bị được người dùng công nghệ mong chờ nhất. Rất nhiều các bài viết đã tiết lộ về thông số kỹ thuật của sản phẩm mới này. Và mới đây, trên Internet bỗng xuất hiện những hình ảnh được cho là chụp bởi camera S23 Ultra.

Cụ thể, tài khoản Twitter @edwards_uh đã đăng tải đoạn video ngắn với nội dung mở hộp Galaxy S23 Ultra. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy thiết bị gần như giữ nguyên thiết kế ngoại hình so với phiên bản tiền nhiệm.

S23 Ultra vẫn mang trên mình thiết kế vuông vức, bút S-Pen tích hợp ở cạnh dưới màn hình. Phiên bản màu trắng được Edwards Urbina mở hộp càng làm nổi bật các ống kính ở mặt lưng. Chưa dừng lại ở đó, tài khoản Twitter này con cung cấp những tấm ảnh chụp đêm và chụp zoom của Galaxy S23 Ultra. Tất cả cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của cảm biến 200MP trên thiết bị này.

Nguồn: Edwards Urbina

Nguồn: Edwards Urbina

Nguồn: Edwards Urbina

Theo những gì được tiết lộ trước đó, phiên bản Ultra năm nay dự kiến sở hữu camera chính độ phân giải lên đến 200MP, ống kính tiềm vọng 10MP zoom quang 10x, camera tele 10MP zoom quang 3x, camera góc rộng 12MP.

Test khả năng zoom Galaxy S23 Ultra

Sự kiện ra mắt dòng Galaxy S mới của Samsung chính thức diễn ra vào ngày 1/2/2023 tại San Francisco. Trước đó, The Pixel đã có bài viết hé lộ giá bán dự kiến của bộ ba sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm