Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Telegram ra mắt gói Premium trả phí với nhiều tính năng độc quyền

Trong phiên bản Beta mới nhất của Telegram, một số tính năng độc quyền đã được bổ sung, nhưng chỉ người dùng trả phí mới có thể sử dụng.
870

Telegram hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên toàn cầu, được mọi người ưa chuộng bởi sự riêng tư và tính bảo mật trực tuyến mạnh mẽ. Giống như những ứng dụng cung cấp các dịch vụ khác, Telegram đã bắt đầu một nền tảng quảng cáo cho các đơn vị khác nhau. Và giờ đây, ứng dụng này đã tung ra thêm phiên bản trả phí Premium với các tính năng bổ sung.

Trong phiên bản beta 8.7.2 mới nhất của Telegram trên nền tảng iOS, nhóm Telegram Beta Channel đã phát hiện ra nhiều biểu tượng icon và nhãn dán độc quyền của Telegram Premium. Khi sử dụng, nếu người dùng chọn sử dụng những icon này sẽ được ứng dụng yêu cầu đăng ký dịch vụ trả phí.

Bên cạnh đó, người dùng gói dịch vụ miễn phí sẽ không thể xem các nhãn dán độc quyền trong cuộc hội thoại. Trong khi nếu bạn đăng ký gói Premium, tên người dùng sẽ nhận được biểu tượng ngôi sao chuyển màu.

Một tính năng khác được gọi là Avatar Creator cũng đã được phát hiện trong bản beta trên macOS. Tính năng này cho phép người dùng kết hợp các gradient với biểu tượng cảm xúc, nhãn dán hoặc chữ lồng để tạo hình đại diện đơn giản hoặc có hoa văn.

Hiện tại, những tính năng cao cấp này chỉ có sẵn trong các thử nghiệm và vẫn chưa biết thêm chi tiết về giá cả và cách người dùng có thể đăng ký. Các bạn nghĩ sao về gói cước Premium này của Telegram ? Hãy để lại ý kiến nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm