Đồ chơi công nghệTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Sony Xperia Stream: Gaming Gear chuyên dụng dành cho Xperia 1 IV

2286

Gaming Gear của Sony được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ cho các game thủ với nhu cầu chơi game cường độ cao hoặc muốn stream game trực tiếp đến người hâm mộ.

Trưa ngày 12/9, Sony đã chính thức giới thiệu Sony Xperia Stream, một sản phẩm đặc biệt dành cho các game thủ khi sử dụng Xperia 1 IV.

Đây là sản phẩm hỗ trợ đắc lực dành cho những ai muốn truyền hình trực tiếp và chơi game trong một khoảng thời gian dài nhưng phải đảm báo máy luôn mát để có những trận chiến tốt nhất gửi đến của mình. Với thiết kế hoàn toàn tối ưu và thoải mái khi cầm nắm.

Thiết kế mặt sau của Sony Xperia Stream

Khả năng kết nối và hỗ trợ

Về cổng kết nối, Stream hỗ trợ jack 3.5, HDMI (FHD@120Hz), cổng mạng LAN và 1 cổng USB-C (27W). Nó sẽ hoạt động khi cấp nguồn thông qua cổng USB-C ở ngoài hoặc thông qua pin của Xperia 1 IV. Tất cả các cổng kết nối đều được Sony đưa xuống phía dưới tay cầm, qua đó khi chơi game, dây cáp sẽ không vướng vào tay người dùng.

Ngoài ra, Xperia Stream còn có 1 quạt tản nhiệt lớn với hệ thống làm mát toàn phần điều khiển luồng không khí từ phía sau ra mọi bề mặt dọc theo thân máy. Tất cả những điều khiển và tối ưu hóa làm mát về Xperia Stream được điều chỉnh qua Game Enhancer

  • Quạt quay tự động / thủ công.
  • Tốc độ quạt.
  • Chế độ tăng tốc
  • Điều chỉnh giới hạn nhiệt có thể được thay đổi theo ba giai đoạn (Thấp / Trung bình / Cao).

Giá bán

Trọng lượng của thiết bị là 142g và dày 39mm

Về giá bán, rất tiếc là Sony vẫn chưa công bố giá chính thức cho Xperia Stream. Giá bán chính thức sẽ được The Pixel cập nhật trong thời gian tới. Nếu bạn thấy bài viết hay hãy đánh giá 5 sao cho tác giả nhé!

Update: Giá bán tại Nhật là 23100 Yên ~ 3.791.000₫.

Ngoài ra, Sony còn giới thiệu Xperia 1 IV Gaming Edition (16/512GB) cùng với Xperia Stream giá 189.200 Yên – 31.047.000₫ hoặc phiên bản Không Sim giá 159.500 Yên ~ 26.173.000₫ (16/512GB)

Xem thêm: Realme C30s sắp ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 14/9 tới!
Xem thêm: Xiaomi 12 Lite ra mắt Việt Nam với thiết kế cuốn hút, màn hình AMOLED 120Hz

5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm