Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Snapdragon 8 Gen 1+ bị trì hoãn thời gian ra mắt

Vi xử lý cao cấp Snapdragon 8 Gen 1 Plus sẽ bị trì hoãn ra mắt cho đến nửa cuối năm nay.
354

Rất nhiều thông tin đáng tin cậy đã nói rằng Qualcomm đang nhanh chóng sản xuất chipset Snapdragon 8 Gen 1 Plus nhằm thay thế phiên bản tiền nhiệm quá nhiệt. Các thông tin cho rằng vi xử lý này sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm nay. Thế nhưng mới đây, một leaker Trung Quốc đã thông báo việc ra mắt sẽ bị lùi lại.

Nguồn tin này cho biết do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Trung Quốc đã khiến việc ra mắt con chip này bị trì hoãn cho đến nửa cuối năm nay. Kéo theo đó khiến nhiều mẫu điện thoại thông minh cũng sẽ ra mắt thị trường muộn hơn.

Motorola được cho là sẽ ra mắt mẫu điện thoại có con chip này đầu tiên, sau đó là hàng loạt các mẫu flagship của Samsung, Xiaomi,…vv. Trước đó, Motorola đã ra mắt mẫu flagship Motorola Edge 30 Pro sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1.

Về thông số, Snapdragon 8 Gen 1 Plus được sản xuất trên quy trình 4nm của TSMC, mang đến khả năng kiểm soát lượng điện tiêu thụ và nhiệt độ tốt hơn thế hệ tiền nhiệm.

Hồi tháng 4, Xiaomi 12S và 12S Pro đã được phát hiện trên hệ thống cơ sở dữ liệu IMEI với mã model 2206123SC và 2206122SC. Thông tin cho thấy cả hai sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1 Plus mới nhất từ Qualcomm. Các thông tin khác như thiết kế hay thông số camera vẫn còn là bí ẩn. Tất nhiên, hai phiên bản này sẽ được mang đến những cái tiến nhất định về phần cứng, camera,…vv.

Thông tin cho tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

1 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm