Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Samsung ra mắt chương trình tự sửa chữa tại nhà

Samsung chính thức ra mắt dịch vụ cho phép người dùng tự sửa chữa các thiết bị điện tử tại nhà. Các thiết bị hỗ trợ bao gồm: smartphone, laptop, tablet, TV.
871

Mới đây, Samsung chính thức ra mắt chương trình cho phép người dùng tự sửa chữa các thiết bị điện tử của họ tại nhà. Các thiết bị người dùng có thể đặt mua phụ kiện và tự sửa chữa bao gồm: smartphone, tablet, máy tính và TV.

Chương trình này hiện tại được gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc triển khai dành riêng cho thị trường trong nước. Người dùng có thể tự order các linh kiện như màn hình, nắp lưng, cổng sạc và các công cụ cần thiết để có thể tự sửa chữa.

Theo thông báo, người dùng cũng có thể đặt mua các linh phụ kiện với các thiết bị như Galaxy Book Pro 15.6 inch. Các thiết bị TV thuộc dòng UN32N4000. Đối với laptop, các linh kiện hỗ trợ bao gồm: màn hình, bàn di chuột, vân tay, nguồn, vỏ máy,…vv.

Khi người dùng đặt hàng các linh kiện này về. Samsung sẽ gửi kèm hướng dẫn sửa chữa chi tiết kèm video thông qua website của công ty. Trong tương lai, hãng sẽ cố gắng mở rộng đa dạng thiết bị hơn.

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa smartphone tại nhà, người dùng cũng có thể thực hiện việc tự chuẩn đoán bằng ứng dụng Samsung Members. Ngoài ra, sau khi hoàn thành việc sửa chữa, người dùng Hàn Quốc có thể gửi trả các linh kiện đã qua sử dụng để được hoàn một phần tiền.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm