Tin Độc QuyềnTin tứcTin tức đáng chú ý

Samsung đang phát triển 3 phiên bản Galaxy Z Fold5

Samsung cùng đội ngũ đang tiếp tục phát triển 3 phiên bản khác nhau của Galaxy Z Fold5. Các phiên bản này có gì khác nhau? Cùng theo dõi trong bài viết này nhé.
815

Đã có rất nhiều nguồn tin khác nhau tiết lộ về mẫu Galaxy Z Fold5 sẽ được ra mắt trong thời gian tới. The Pixel đã từng chia sẻ về thiết kế của máy cũng như vị trí đặt bút S-Pen bên trong thân máy. Tuy nhiên, có lẽ mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đây.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Samsung vẫn đang tiếp tục phát triển lên đến 3 phiên bản khác nhau của Galaxy Z Fold5. Hai trong số đó sẽ không có bút S-pen, phiên bản còn lại sẽ có bút tích hợp bên trong thân máy như The Pixel đã từng chia sẻ.

Đáng chú ý khi tại thời điểm này, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa quyết định sẽ chọn thiết bị nào trong sự kiện ra mắt sắp tới. Galaxy Z Fold5 vẫn có kích thước màn hình trong 7.6 inch, độ phân giải 1768 x 2208 pixels, sử dụng tấm nền Foldable Dynamic AMOLED 2x và tần số quét 120Hz. Màn hình ngoài và mặt lưng được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Victus Glass. Hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX8.

Phiên bản có bút S-Pen được tích hợp bên trong sẽ sử dụng công nghệ bản lề dạng giọt nước. Điều này giúp hãng loại bỏ được nếp nhăn trên màn hình.

Để có thể đặt vừa vặn S Pen trong không gian hẹp này, thay vì thiết kế thân bút tròn như hiện tại, Samsung đã thiết kế thân bút mỏng và phẳng hơn. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể rút bút S Pen ra khi gập một phần hoặc toàn bộ thân máy lại.

Thông tin chi tiết về Galaxy Z Fold5 sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm