Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Xiaomi tiết lộ về Redmi Note 12, sắp ra mắt

CEO Redmi - Lu Weibing vừa thông báo về sự ra mắt của dòng Redmi Note 12 mới và cho phép người hâm mộ tham gia đặt tên sản phẩm.
2152

Có thể thấy thời gian qua, Xiaomi đã liên tục tung ra những mẫu điện thoại khác nhau của Redmi Note 11 Series. Tại Việt Nam, đã có ít nhất 5 biến thể khác nhau thuộc dòng Note 11 Series được giới thiệu và mở bán. Và giờ đây, có vẻ như công ty đã chuẩn bị cho sự ra mắt của Redmi Note 12.

The CEO Redmi – Lu Weibing trong một bài đăng trên Weibo, ông đã chia sẻ ảnh poster gợi ý về việc ra mắt loạt sản phẩm thuộc dòng Redmi Note 12 Series mới, hứa hẹn mang đến sự cải thiện về hiệu suất so với thế hệ tiền nhiệm.

Trong bài đăng, ông Lu cũng đề cập rằng kể từ năm 2021, Redmi quyết định tung ra hai dòng Redmi Note mỗi năm. Bắt đầu với dòng Redmi Note 10 được ra mắt tại Trung Quốc vào nửa đầu năm 2021 và dòng Note 11 sau đó. Ông cho rằng nếu như Redmi Note 10 Series mang đến hiệu suất mạnh mẽ, hướng đến đối tượng chỉ quan tâm hiệu năng thì Redmi Note 11 lại được tập trung vào thiết kế và camera.

Cuối bài đăng, giám đốc điều hành Redmi cũng thừa nhận việc cách đặt tên của dòng Redmi đã gây nhầm lẫn với chiến lược tiếp thị ra mắt của thương hiệu. Do đó, công ty đang mở đề xuất cho cư dân mạng đặt tên cho dòng Redmi Note 12 Series mới.

Tất cả mọi thứ có lẽ sẽ sớm được hé lộ khi Xiaomi dự kiến công bố dòng điện thoại Redmi Note mới này vào mùa hè năm nay. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

3 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm