Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Redmi Note 12 4G chính thức lộ diện, sẵn sàng ra mắt toàn cầu

Redmi Note 12 4G chính thức lộ diện trên website bán hàng tại Ấn Độ. Xác nhận tên gọi vi xử lý mới cũng như thời gian ra mắt thị trường Châu Á.
2017

Dòng sản phẩm Redmi Note 12 series từng được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 12, bao gồm: Redmi Note 12 5G, Note 12 Pro và Note 12 Pro+. Và tiếp theo, thương hiệu smartphone của Xiaomi sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng mẫu điện thoại Redmi Note 12 4G trong thời gian tới.

The Pixel đã từng chia sẻ về thông số, cấu hình của Redmi Note 12 4G này. Giờ đây, nó đã chính thức lộ diện. Cụ thể, trên website của Redmi tại Ấn Độ cho biết: Máy sẽ được ra mắt vào ngày 30/03/2023. Ngay sau đó, các thị trường khác ở Châu Á cũng sẽ sớm được trên tay Redmi Note 12 4G. Bao gồm cả Việt Nam.

Đặc biệt, máy sẽ chạy vi xử lý hoàn toàn mới – Snapdragon 685 – một phiên bản nâng cấp của Snapdragon 680 4G. Màn hình Super AMOLED dạng đục lỗ, hỗ trợ tần số quét màn hình 120Hz.

Redmi Note 12 4G được trang bị cụm ba ống kính ở mặt lưng. Trong đó, camera chính có độ phân giải 50MP. Bên trong máy là viên pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W. Jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được giữ lại ở cạnh trên của máy.

Xiaomi sẽ mang đến cho người dùng ít nhất hai phiên bản màu sắc khác nhau của sản phẩm. Trong đó sẽ có một phiên bản mặt lưng được thiết kế phủ nhám, hoa văn lấp lánh vô cùng bắt mắt.

Tại Việt Nam, Redmi cũng đã chọn cho mình một đại sứ thương hiệu mới cho dòng sản phẩm mới của họ. Chi tiết về vấn đề này các bạn có thể xem thêm tại đây. Thông tin chi tiết về Redmi Note 12 series sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm