MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Realme Band 2 giá cực sốc – Hủy diệt Huawei Band 6 ?

Vòng đeo tay thông minh Realme Band 2 vừa được Realme giảm giá Flash Sale cực mạnh. Và với thiết kế trẻ trung, hiện đại với các tính năng thông minh, vòng đeo tay này gần như trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc dưới 1 triệu đồng.
1945

Ra mắt lần đầu vào giữa tháng 09/2021, Realme Band 2 sở hữu ngôn ngữ thiết kế khá giống so với Huawei Band 6 khi thiết bị này được trang bị màn hình cong 2D, kích thước 1.4 inches được làm rộng hơn theo chiều ngang, giúp hiển thị được nhiều nội dung hơn so với những thiết bị Xiaomi Band thông thường. Tuy nhiên, màn hình hiển thị trên mẫu smartband này chỉ là tấm nền TFT LCD, còn tấm nền trên Huawei Band 6 là tấm nền AMOLED.

Realme Band 2 sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương tự Huawei Band 6

Realme Band 2 được trang bị đầy đủ các tính năng như cảm biến giúp đo nồng độ Oxy trong máu, đo nhịp tim và chế độ theo dõi giấc ngủ. Ngoài ra còn có các chế độ hỗ trợ cho việc luyện tập thể dục thể thao như chạy bộ, bơi lội,…vv. Thiết bị đeo tay này sở hữu viên pin 204mAh, có thể sử dụng liên tục được 12 ngày (Theo công bố từ nhà sản xuất) cùng với khả năng chống nước.

Vòng đeo tay Realme Band 2 được niêm yết tại thị trường Việt Nam với mức giá 990.000 VND, tuy nhiên người dùng yêu thích các thiết bị đeo tay thông minh hoàn toàn có thể mua được thiết bị này với mức giá chỉ 800.000 VND tại các trang bán hàng của Realme trên sàn thương mại điện tử.

Với mức giá chỉ 800.000 VND, Realme Band 2 gần như trở thành sự lựa chọn trong phân khúc dưới 1 triệu đồng khi thiết bị được trang bị đầy đủ những tính năng phổ biến trên những thiết bị đeo tay thông minh giá rẻ. Nếu như trước đây, để sở hữu thiết bị đeo tay có thiết kế như Realme Band 2, người dùng chỉ có sự lựa chọn là Huawei Band 6 với mức giá lên đến hơn 1 triệu đồng. Sắp tới vòng đeo tay thông minh Redmi Smart Band Pro cũng sẽ được bán ra tại Việt Nam với ngôn ngữ thiết kế tương tự như chiếc smartband này mức giá bán chính hãng dự kiến khoảng 1 triệu đồng.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm