Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

PlayStation Portal: Máy chơi game cầm tay từ xa của Sony sắp ra mắt

Sony PlayStation Portal cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của dòng máy chơi game cầm tay huyền thoại của Sony sau khi đã khai tử PS Vita vào năm 2019
527

Thiết bị tận dụng PS Remote Play cho phép bạn chơi các trò chơi PS5 của mình ở bất cứ đâu miễn là bạn có kết nối Wi-Fi. Yêu cầu Wi-Fi băng thông rộng với ít nhất 5Mbps để sử dụng. Để có trải nghiệm chơi tốt hơn thì cần sử dụng kết nối tốc độ cao ít nhất 15Mbps. Bạn chỉ có thể chơi các trò chơi được hỗ trợ được cài đặt trên bảng điều khiển PS5 của mình. Sony cũng cho biết thiết bị sẽ không hỗ trợ dịch vụ phát trực tuyến đám mây PlayStation Plus Premium.

PlayStation Portal Portal có màn hình 8″ IPS LCD với độ phân giải FHD, tần số quét 60Hz. Bố cục bộ điều khiển tương tự như PS5 DualSense. Thiết bị cầm tay có cổng USB-C, giắc tai nghe 3,5 mm và loa gắn trên cùng. Thông số kỹ thuật cuối cùng hiện vẫn đang được Sony hoàn thiện.

Ngoài ra, PS Portal không đi kèm với kết nối Bluetooth và chỉ hỗ trợ Wi-Fi và PlayStation Link. Thứ hai là tiêu chuẩn kết nối không dây độc quyền mới của Sony mang lại âm thanh lossless có độ trễ thấp và chuyển đổi giữa các thiết bị tương thích. Công nghệ này sẽ đến với tai nghe không dây Pulse Explore mới của Sony (199.99$) và tai nghe Pulse Elite (149.99$), cả hai đều sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Ban đầu, Sony PlayStation Portal có tên gọi là Project Q và công bố vào tháng 5/2023. Mức giá bán dự kiến của PlayStation Portal là 199.99$ – 4.800.000đ và được trình làng vào cuối năm nay.

Nguồn: PlayStation.Blog

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Việt Vương

View all posts by Trần Việt Vương

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm