MobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

OPPO sẽ ra mắt Flagship mới ở sự kiện INNO DAY 2021 ?

INNO Day là sự kiện công nghệ của OPPO được tổ chức hàng năm. Đây là nơi mà công ty này sẽ phô diễn nhưng công nghệ cũng như khả năng sáng tạo mới của mình. Liệu sự kiện năm nay, OPPO sẽ mang đến những sản phẩm gì?
749

Hàng năm OPPO đều tổ chức một sự kiện để giúp công ty có thể giới thiệu những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của mình, và sự kiện INNO DAY sắp tới cũng sẽ như vậy. Trong một thông cáo báo chí, OPPO đã gửi đi thông báo rằng sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 14/12 tại Thẩm Quyến – Trung Quốc. Và người yêu thích công nghệ từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể theo dõi sự kiện này trực tuyến. Công ty này tự hào nói rằng sự kiện ảo này sẽ “trở thành một trong những sự kiện ra mắt trực tuyến có tính tương tác cao nhất trong những năm gần đây”.

Tại sự kiện INNO DAY 2019, OPPO đã mang đến đây những công nghệ tiên tiến nhất như kính AR, 5G CPE và smartwatch. Năm 2020, OPPO đã trình diễn công nghệ màn hình cuộn đầu tiên trên thế giới. Vào năm nay, sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày: Ngày 14 sẽ là ngày ra mắt sáng phẩm – công nghệ sáng tạo. Trong khi ngày 15/12 là thời gian ra mắt “hàng đầu mới”.

Oppo Inno World sẽ là sân khấu ảo của sự kiện và khách tham quan sẽ có thể tham quan tất cả các phòng triển lãm. Họ cũng có thể tạo avatar độc đáo và rủ nhau đi tìm những quả trứng phục sinh nằm rải rác trong thế giới ảo. Theo một số nguồn tin, OPPO có lẽ sẽ mang đến sự kiện này một sản phẩm smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng, và có thể cũng là lúc OPPO Pad được ra mắt toàn cầu.

Chúng ta cùng chờ xem OPPO sẽ mang đến những gì tại sự kiện này nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm