Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

OPPO Reno 7A lần đầu lộ diện, sắp ra mắt

Dù đã giới thiệu dòng Reno8 Series, thế nhưng OPPO vẫn đang chuẩn bị tiếp tục giới thiệu mẫu điện thoại mới thuộc dòng Reno7 Series với tên gọi OPPO Reno 7A.
670

Cách đây không lâu, OPPO Reno8 Series đã được hãng giới thiệu tại thị trường Trung Quốc cũng như chuẩn bị “cập bến” một số thị trường khác. Tuy nhiên, có vẻ mảnh ghép của dòng Reno7 Series vẫn chưa được hoàn thiện khi mới đây, một thiết bị có tên gọi OPPO Reno 7A đã được lan truyền trên Internet.

Những hình ảnh cho thấy thiết bị mới này sẽ có hai biến thể màu sắc trắng và đen, cụm camera bao gồm ba cảm biến và đèn flash với cách bố trí tương tự như những người anh em OPPO Reno7 Series. Màn hình của máy vẫn được thiết kế dạng đục lỗ ở góc trái màn hình.

OPPO Reno8 Series

Thông số chi tiết của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng OPPO Reno 7A sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 6.

OPPO Reno8 Series

Mặt khác, công ty cũng đang chuẩn bị tung ra mẫu smartphone OPPO Reno8 Z tại một số thị trường nhất định. Máy dự kiến có viên pin 4.500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W và có tùy chọn bộ nhớ trong từ 128GB – 256GB. Sản phẩm sẽ sớm ra mắt tại một số quốc gia Châu Á. Thông tin chi tiết sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

2.75 ( 4 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm