Máy tínhMobileTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

OPPO Pad sẵn sàng ra mắt: Snapdragon 870, giá 7 triệu

Những nguồn tin cho thấy OPPO đã sẵn sàng cho việc ra mắt sản phẩm máy tính bảng đầu tiên của mình với tên gọi OPPO Pad. Máy sẽ có thiết kế màn hình tràn viền với cấu hình mạnh mẽ
1101

Đại dịch COVD-19 đã tạo ra xu hướng “work from home” tăng lên một cách mạnh mẽ, người dùng tìm đến những sản phẩm như laptop, máy tính bảng nhiều hơn. Cũng từ đó, thị trường máy tính bảng bỗng sôi động trở lại, nhiều nhà sản xuất cũng đã quyết định trở lại đường đua này. Sau Realme, OPPO cũng đã đánh tiếng rằng họ sẽ tham gia cuộc đua này khi trên Internet xuất hiện những hình ảnh rò rỉ về thiết bị được cho là máy tính bảng OPPO Pad.

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên được cho là OPPO Pad

Theo một số nguồn tin mới nhất, OPPO được cho là đang lên kế hoạch về việc ra mắt dòng máy tính bảng đầu tiên của họ tại Ấn Độ, và nó thể được đặt tên là OPPO Pad. Một số báo cáo khác cũng cho rằng công ty này cũng sẽ giới thiệu sản phẩm này tại thị trường quê nhà Trung Quốc trong tháng 12 này.

Theo leaker nổi tiếng Mukul Sharma đã xác nhận với 92Mobiles rằng OPPO Pad sẽ ra mắt tại Ấn Độ và chính thức mở bán vào nửa đầu năm 2022. Sản phẩm được cho là trang bị vi xử lý Snapdragon 870, đi kèm với 6GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Máy có màn hình với tần số quét 120Hz, sử dụng tấm nền IPS LCD. Dự kiến thiết bị này sẽ có camera sau với độ phân giải 13MP, camera trước 8MP. Phiên bản phần mềm được bán ra là ColosOS 12 được tùy biến dựa trên Android 12 vừa được OPPO công bố trước đó.

Cuối cùng nguồn tin này còn cho hay OPPO Pad sẽ được bán tại Trung Quốc với mức giá dự kiến khoảng 2.000 nhân dân tệ (Khoảng 7 triệu VND), tại Ấn Độ, sản phẩm có mức giá dự kiến khoảng 23.000 INR (Khoảng 7 triệu VND). Thông tin về sản phẩm liệu có được bán tại thị trường Việt Nam sẽ được The Pixel cập nhật liên tục.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm