Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

OPPO Find N2 Flip lần đầu làm điều này tại Việt Nam

Người dùng khi tham gia đặt mua OPPO Find N2 Flip không chỉ được nhận các phần quà ưu đãi. Mà còn được hưởng chính sách bảo hành có 1 0 2 tại Việt Nam.
649

OPPO Find N2 Flip sẽ bắt đầu đến tay người dùng Việt Nam trong thời gian ngắn tới. Hiện tại, hãng đang thực hiện chương trình đặt trước với loạt ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, OPPO cũng công bố chính sách bảo hành đặc biệt đến người dùng.

Cụ thể, khi người dùng sở hữu sản phẩm màn hình gập OPPO Find N2 Flip sẽ được hưởng các chính sách bảo hành như:

  • Bảo hiểm rơi vỡ màn hình trong 6 tháng: Khách hàng sẽ được bảo hành màn hình nếu vô tình xảy ra rơi vỡ, hoàn toàn miễn phí trong vòng 06 tháng tính từ lúc mua. Áp dụng 01 lần trong vòng 6 tháng cho 1 hoặc cả 2 màn hình chính và phụ.
  • Bảo hành quốc tế: Khách hàng sau khi mua OPPO Find N2 Flip sẽ có thể hưởng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và nâng cấp tại bất kỳ trung tâm bảo hành uỷ quyền của OPPO . Nơi mà OPPO phân phối các sản phẩm của họ (Có thể là trực tiếp hoặc thông qua các đại lý bán lẻ).
  • Dịch vụ làm mới điện thoại.

Đặc biệt trong gói bảo hành VIP này, OPPO còn cung cấp chính sách Bảo hành tận nơi cho người dùng trong 18 tháng. Khi người dùng sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ sự cố hư hỏng nào. Bên cạnh việc được hưởng các chính sách bảo hành thay mới. OPPO sẽ cho đội ngũ nhân viên đến tận nơi để kiểm tra máy và tiến hành sửa chữa.

Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại, OPPO là thương hiệu điện thoại đầu tiên triển khai chính sách bảo hành tận nơi cho những dòng máy Flagship. Chính sách mới này không chỉ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn mà còn góp phần nâng cao uy tín của OPPO trong dịch vụ hậu mãi, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt trước sản phẩm này. Phần quà dành cho khách hàng Pre-order là mẫu tai nghe True Wireless OPPO Enco Buds 2. Kèm với đó là loạt chính sách bảo hành như đã nêu trên. Giá bán dự kiến của sản phẩm tại Việt Nam là 20.990.000 VND.

5 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm