MobileTin tức

OPPO Find N2 Flip chính hãng nhận đặt hàng với giá ngang tại Trung Quốc

Mẫu điện thoại gập đầu tiên của OPPO tại Việt Nam là Find N2 Flip bắt đầu nhận đặt hàng tại Việt Nam với giá bán vô cùng hấp dẫn.
1329

Sau nhiều năm sân chơi điện thoại màn hình gập chỉ có duy nhất sự hiện diện của Samsung tại thị trường Việt Nam, OPPO Find N2 Flip hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho người dùng với hàng loạt cải tiến đáng giá.

Xem thêm: Galaxy Z Flip4 giảm giá 40% chỉ sau 6 tháng mở bán

Một trong những điểm ấn tượng nhất trên OPPO Find N2 Flip chính là phần bản lề hình giọt nước. Thiết kế này hạn chế phần nềp nhăn chính giữa màn hình, mang đến trải nghiệm sử dụng không khác gì điện thoại thẳng thông thường. Ngoài ra, OPPO còn trang bị màn hình phụ siêu lớn lên đến 3.26-inch độ phân giải 382 x 720 pixels cùng cảm ứng đa điểm sẽ giúp người dùng dễ thao tác cũng như sử dụng được nhiều chức năng thực dụng hơn so với các dòng điện thoại gập vỏ sò có màn hình phụ nhỏ.

OPPO sẽ chính thức giới thiệu Find N2 Flip tại thị trường Việt Nam vào ngày 29/3/2023. Tuy nhiên, hiện tại người dùng đã có thể đặt trước mẫu điện thoại gập này với giá bán hấp dẫn ngang thị trường Trung Quốc.

Cụ thể, thời gian Pre-Oder của Find N2 Flip diễn ra từ ngày 24/3 đến hết 7/4 đi kèm bộ quà trị giá lên đến 5 triệu đồng. Phần quà bao gồm gói bảo hành VIP 18 tháng, tai nghe OPPO Enco Buds 2, bảo hiểm rơi vỡ đi kèm chương trình thu cũ đổi mới trợ giá 1 triệu đồng và trả góp 0%. Mức giá được OPPO đưa ra dành cho Find N2 Flip chỉ 20.990.000VNĐ. Mức định giá này tương đương với thị trường Trung Quốc, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong phân khúc điện thoại màn hình gập tại Việt Nam.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm