Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Nokia ra mắt giao diện mới, từ bỏ Android One

Nokia vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về giao diện phần mềm mới, dự kiến sẽ được trang bị trên các mẫu smartphone và thiết bị thông minh khác trong tương lai.
835

Mới đây, đội ngũ thiết kế phần mềm smartphone Nokia vừa ra mắt giao diện smartphone mới với tên gọi Pure UI. Phiên bản phầm mềm này sẽ được cài đặt sẵn trên các thiết bị điện thoại Nokia trong thời gian tới.

Có thể nói các dòng điện thoại Nokia vẫn đang loay hoay tìm chỗ đứng cho mình trên thị trường điện thoại thông minh. Sau khi chia tay Windows Phone với các dòng Lumia, thương hiệu này tìm đến Android One.

Dù sở hữu những ưu điểm như mượt mà, ổn định, cập nhật nhanh chóng. Tuy nhiên phần lớn người dùng cảm thấy giao diện gốc từ nhà Google này có phần nhàm chán.

Giao diện Pure UI mới này mang đến sự tối giản, thiết kế nhất quán và không kém phần hiện đại. Đặc biệt, kiểu chữ Nokia Pure sẽ được sử dụng trong toàn bộ giao diện này. Những hình ảnh ban đầu của giao diện này cho thấy sự nhẹ nhàng, bo cong ở các icon.

Đội ngũ phát triển phần mềm này cũng chuẩn bị các yếu tố để người dùng có thể tự do tuỳ chỉnh màn hình của mình. Chế độ ban đêm vẫn sẽ được hỗ trợ, các biểu tượng ứng dụng lúc này sẽ được tuỳ chỉnh để phù hợp với giao diện hơn.

Không chỉ vậy, giao diện phần mềm Pure UI có thể sẽ được áp dụng trên cả những thị bị thông minh khác như smartwatch, laptop,…vv. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt cũng như thiết bị nào sẽ được ra mắt với giao diện Pure UI này.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm