GamesThe Pixel Work & Play

Nioh: The Complete Edition đang được phát miễn phí, mời bạn đọc tải về!

Với lối chơi chặt chém "tự do trong khuôn khổ" cùng hệ thống đòn thế độc đáo, Nioh sẽ đem lại trải nghiệm thách thức nhưng vẫn đầy thú vị cho người chơi.
751

Khác với những lần phát game “ồn ào” trước kia, Epic Games Store lần này lại tặng Nioh: The Complete Edition cho game thủ một cách tương đối lặng lẽ. Để lấy được game về chơi thì bạn sẽ cần có sẵn tài khoản Epic Games, đăng nhập và chọn Store, sau đó kéo xuống là sẽ thấy Nioh: The Complete Edition đang được miễn phí. Ưu đãi này dự kiến sẽ kéo dài tới hết 22h ngày 16/09.

Ra mắt lần đầu vào năm 2017, Nioh kể về hành trình truy tìm kẻ thù của nhân vật chính William Adams dọc khắp đất nước Nhật Bản cuối thời kỳ Chiến Quốc. Tuy nhiên với sự xuất hiện dày đặc bất thường của yêu quái (Yokai) cùng tình hình chiến sự , chặng đường của anh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhưng dù chuyện gì xảy ra đi nữa thì Adams vẫn phải thật nhanh, trước khi phù thuỷ Edward Kelly – phản diện chính của game – sử dụng sức mạnh to lớn của đá thần Amrita để phục vụ mưu đồ xấu xa.

Trailer của Nioh: The Complete Edition

Về lối chơi, Nioh xoay quanh cơ chế quản lý thanh thể lực (hay Ki) và đặc biệt là hệ thống đòn thế Hạ – Trung – Thượng thay đổi linh hoạt khi chiến đấu. Kẻ địch trong game cũng là yếu tố để lại nhiều ấn tượng, với cảm hứng lấy từ truyền thuyết Nhật Bản cùng sát thương đòn đánh lớn – có thể dễ dàng “tiễn” người chơi về checkpoint bất kỳ lúc nào.

Với việc phiên bản Nioh này là “The Complete Edition”; bạn đọc ngoài có được game gốc thì cũng sẽ sở hữu luôn tất cả DLC bổ sung bao gồm Dragon of the North, Defiant Honor Bloodshed’s End.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm