CameraTin tức

Nikon Z Fc nhận được số lượng đơn đặt hàng khủng, hãng thông báo “xin tăng thời gian giao hàng”

Nikon Nhật Bản đã đưa ra thông báo cho biết rằng nhu cầu đối với máy ảnh Z fc mới công bố gần đây đang vượt quá khả năng sản xuất của công ty. Những khách hàng đã đặt hàng camera trong đợt 1 có thể sẽ phải đợi thêm "một thời gian" trước khi họ nhận được nó.
143

Nikon Z fc dự kiến ​​sẽ được giao cho những khách hàng đặt hàng trước và sẵn sàng nhận đơn mua chung vào cuối tháng 7. Tuy nhiên, do số lượng đơn đặt hàng quá lớn, vượt qua qua cả những dữ liệu mã hãng tính toán được với sản phẩm, vì vậy có khả năng là nhiều người dùng sẽ thất vọng khi không nhận được sản phẩm trong thời gian mà hãng thông báo trước đó.

Máy ảnh Nikon Z fc

Nội dung được hãng thông báo ra như sau:

“Chúng tôi đã nhận được số lượng đơn đặt hàng khá lớn cho hai sản phẩm “Z fc” và “Z fc 28mm f/2.8 Special Edition Kits, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 7 năm 2021. Tuy nhiên, lượng đơn đặt hàng này quá lớn so với năng lực sản xuất hiện tại, vì vậy một sô khách hàng đặt sản phẩm ở cuối danh sách trong đợt này sẽ nhận được đơn hàng trễ hơn dự kiến.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những bất tiện đã gây ra cho quý khách đang chờ đợi sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp sản phẩm trong thời gian sớm nhất và công ty rất biết ơn sự thông cảm của bạn. “

Sự chậm trễ này không có gì ngạc nhiên vì Nikon đã phải vật lộn với các vấn đề về nguồn cung trong năm ngoái và tình trạng nguyên liệu toàn cầu tiếp tục tàn phá lĩnh vực công nghệ. Nguồn cung của Z7 II đã ở mức thấp kể từ khi sản phẩm được công bố vào tháng 10 năm 2020 và một số máy ảnh gần đây không thể tìm thấy trên gian hàng thương mại điện tử.

Nikon Z fc nhận được đơn đặt hàng quá lớn.

Các đại lý gửi đi liên tục những sản phẩm mà họ nhận được, ngay khi hàng về. Hiếm khi thấy máy ảnh được niêm yết để có hàng ngay lập tức ở bất kỳ đâu. Vào tháng 5, nguồn cung máy ảnh DSLR và ống kính Nikon DX đã bị ngắt quãng và một số thậm chí đã bị ngừng sản xuất.

Đầu năm nay, Nikon thông báo rằng rằng khối lượng sản xuất có thể giảm do Nhật Bản lại bước vào một làn sóng nhiễm Coronavirus khác, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ hoàn thành các đơn hàng của Nikon.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm