Du LịchLớp học The PixelNội dung nổi bậtThủ thuật

Nghiền du lịch cài ngay ứng dụng mua vé máy bay giá rẻ này

Nếu nghiền du lịch trên toàn thế giới, bạn hãy cài đặt ngay ứng dụng mua vé máy bay giá rẻ này lên smartphone.
848

Đối với dân nghiền du lịch, chi phí di chuyển luôn là phần chiếm nhiều ngân sách cho mỗi chuyến đi, đặc biệt là các chuyến bay quốc tế. Do đó, việc mua được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tài chính lớn. Mình sẽ chia sẻ đến các bạn ứng dụng mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất mà ai cũng nên có.

SkyCanner là ứng dụng giúp người dùng có thể so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không và đại lý vé máy bay trên toàn thế giới. Được phát triển bởi tập đoàn chuyên về du lịch hàng đầu thế giới Trip.com có trụ sở tại Vương Quốc Anh.

Dân nghiền du lịch, chắc chắn sẽ hài lòng với ứng dụng mua vé máy bay giá rẻ này.

Thay vì việc phải vào hàng loạt các trên website bán vé máy bay giá rẻ để so sánh chi phí từng chặng bay khác nhau. Khi sử dụng SkyCanner, người dùng chỉ cần tìm kiếm duy nhất 1 lần và ứng dụng (hay nền tảng website) sẽ kiểm tra giúp bạn các hãng và đại lý đang bán vé chặng bay đó.

Một điểm cộng rất lớn của SkyCanner là ứng dụng sẽ tự động sắp xếp các chuyến bay của các hãng khác nhau để tối ưu hoá chi phí cho người dùng. Ví dụ, chuyến bay Hồ Chí Minh – Berlin với vé khứ hồi, Skycanner sẽ sắp xếp chiều đi kết hợp giữa VietnamAirlines + Turkisk Airlines. Trong khi đó, chiều về sẽ bay nối chuyến hai hãng Turkisk Airlines + Scoot. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản tài chính rất lớn thay vì chỉ bay duy nhất 1 hãng.

Nghiền du lịch , Skycanner là một ứng dụng ứng dụng mua vé máy bay giá rẻ phải có

Ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí di chuyển nước ngoài, mà các chuyến bay nội địa Việt Nam cũng rất khả quan. Bởi SkyCanner sẽ liệt kê toàn bộ các đại lý bán vé hiện có trên thị trường và đưa ra gợi ý rẻ nhất để bạn lựa chọn. Đây sẽ là ứng dụng mua vé máy bay mà bất kì bạn nào nghiền du lịch cần phải có.

4 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Trần Công Hậu

View all posts by Trần Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm