Máy tínhTin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

Máy tính bảng Galaxy Tab S8 Series sẽ không có nhiều phiên bản tùy chọn

Galaxy Tab S8 đã sẵn sàng ra mắt, việc bổ sung phiên bản Ultra sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn khi mua máy tính bảng của Samsung. Thế nhưng lại không có nhiều sự tùy chọn về bộ nhớ trong cũng như màu sắc của sản phẩm.
1565

Có vẻ như Samsung đang lên kế hoạch trình làng dòng sản phẩm máy tính bảng cao cấp nhất của hãng bao gồm: Galaxy Tab S8 – S8 Plus – S8 Ultra. Theo báo cáo trước đó, phiên bản Ultra sử dụng màn hình 14,6 inch. Trong khi Tab S8 và Tab S8 + sẽ sử dụng màn hình lần lượt là 11 inch và 12,4 inch. Một số Hình ảnh render còn cho thấy phiên bản Ultra có camera kép phía sau và một phần notch dạng tai thỏ ở mặt trước. Điểm thú vị là thay vì được trang bị các cảm biến mở khóa gương mặt 3D như iPad Pro, Samsung lại trang bị hai ống kính khác nhau hỗ trợ chụp ảnh góc siêu rộng và khả năng quay video 4K 60fps.

Chi tiết hơn về thông số cấu hình, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Và mới đây, một tài khoản Twitter @Snoopytech đã tuyên bố rằng dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 Series sẽ không có quá nhiều tùy chọn về bộ nhớ trong cũng như về màu sắc. Trong đó, phiên bản tiêu chuẩn và Plus chỉ có duy nhất lựa chọn 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, cả hai mẫu máy này sẽ có hai tùy chọn Wi-Fi hoặc 5G với hai màu sắc là Dark Gray Silver.

Trong khi phiên bản cao cấp nhất là Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có hai phiên bản bộ nhớ là 8/128GB và 12/512GB. Thế nhưng, phiên bản Ultra lại chỉ có duy nhất màu đen, và đối với phiên bản bộ nhớ 12/512GB, Samsung chỉ cung cấp duy nhất một lựa chọn chỉ hỗ trợ công nghệ 5G.

Theo các báo cáo trước đó, máy tính bảng Galaxy Tab S8 Ultra sẽ được trang bị màn hình AMOLED 14,6 inch, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz, sử dụng vi xử lý mới nhất Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. 

2.5 ( 2 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm