Máy tínhTin tức đáng chú ýỨng dụng MacOS

macOS Monterey Developer Beta 6 đã đến tay người dùng

979
macos-monterey-12-developer-beta-6

Rạng sáng hôm nay (31/08), Apple đã chính thức tung ra macOS Monterey Developer Beta 6 dành cho người dùng thử nghiệm theo dạng lập trình viên (Developer). Với Beta 6, nhà Táo sẽ chú trọng vào việc sửa các lỗi nhỏ còn tồn đọng và không công bố thêm tính năng mới – cũng dễ hiểu khi ngày ra mắt của phiên bản chính thức đang cận kề. Dự kiến bản Public Beta cũng sẽ sớm được phát hành, khả năng cao là ngay trong vài ngày tới.

Nếu đã đăng ký trải nghiệm dưới dạng Developer, bạn đọc có thể cập nhật MacBook / iMac của mình bằng cách vào About this Mac > System Update. Máy sẽ tự động kiểm tra và tải về macOS Monterey Developer Beta 6, chúng ta chỉ cần xác nhận và cài đặt như bình thường.

Tương tự như Big Sur, macOS Monterey mang trong mình nhiều tính năng đồng bộ với iOS 15 cũng như iPadOS 15, giúp trải nghiệm sử dụng và dữ liệu giữa ba nền tảng này được đảm bảo xuyên suốt. Hầu hết chúng đều đã có thể được trải nghiệm trên các bản cập nhật Beta hiện thời, duy chỉ có Universal Control – công cụ cho phép người dùng liên kết và điều khiển iPad / iMac chỉ bằng phím chuột trên MacBook – là vẫn chưa thể sử dụng tính đến lúc này.

Để hiểu thêm về macOS Monterey Developer Beta 6, mời bạn đọc ghé qua bài viết thông báo của Apple.

4 ( 1 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Xem thêm