Tin MớiTin tứcTin tức đáng chú ý

LG ra mắt quạt tháp lọc khí PuriCare Aero Tower, giá 22.5 triệu

Mới đây, thương hiệu LG đã cho ra mắt thị trường dòng quạt tháp lọc khí LG PuriCare Aero Tower mới nhất có chức năng lọc và điều hòa nhiệt độ không khí.
367

Tại sự kiện ra mắt, Quạt tháp lọc khí LG PuriCare Aero Tower gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế tháp đôi vô cùng tinh tế và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian mà không gây ra tiếng ồn ào liên tục của quạt. Sản phẩm được trang bị 3 chế độ trong 1.

Trong đó, chế độ trực tiếp truyền không khí ở góc hẹp thông qua bộ khuếch tán Air Guard. Chế độ khuếch tán cung cấp dòng chảy gián tiếp và thẳng đứng giúp ngăn không khí tù đọng trong phòng. Bạn có thể chọn thêm nhiệt độ cho luồng khí, lên đến 86 độ F.

Quạt tháp lọc khí PuriCare Aero Tower còn cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ từ 16-30 độ theo ý muốn. Không khí sẽ trong sạch theo nhiều cách khác nhau tùy vào không gian sống của bạn.

Theo LG Electronics, máy lọc khí và điều hòa nhiệt độ này tương tự như các máy lọc không khí thông thường. Sau khi khí được lọc sạch sẽ hướng 360 độ ở phía dưới, và 2 tháp được lấy cảm hứng từ hẻm núi trên cùng. Chức năng sưởi ấm sẽ đưa không khí ấm ra ngoài làm nóng nhiệt độ không gian lên nhanh chóng. Thiết bị có thể làm ấm từ 20 – 30 độ trong không gian tầm 19m2 theo kết quả được thử nghiệm từ LG. Nhiệt độ trong nhà là 20 độ C có thể được tăng lên 5 độ trong vòng 9 phút bằng máy điều hòa khí PuriCare Aero Tower mới này.

Thiết bị lọc khí có thể tỏa hơi mát thoải mái trong mọi khoảnh khắc nhờ chức năng quạt có thể điều chỉnh cường độ giá trong 10 bước. Nó đưa gió đi xa hơn khoảng 1,5m và hạ nhiệt độ cơ thể xuống 1 độ C chỉ trong 280 giây.

Quạt tháp lọc khí LG PuriCare Aero Tower mới còn được trang bị nhiều chức năng tiện lợi khác như chế độ tự động vận hành và chế độ làm sạch chuyên sâu. Sản phẩm này kế thừa hiệu quả lọc của máy lọc không khí LG PuriCare 360 trước đó.

Bộ lọc HEPA và than hoạt tính có thể loại bỏ 99.97% bụi mịn nhỏ đến 0.3 micromet và 5 loại khí độc hại chính. Nó bao gồm amoniac, bụi siêu mịn, toluen,  formaldehyde, axit axetic và acetaldehyde.

Thiết bị đã đạt được chứng nhận hiệu suất sạch công nhận bởi Hiệp hội làm sạch không khí Hàn Quốc. Ngoài ra, công nghệ tia cực tím UV của sản phẩm cũng giúp loại bỏ được đến 99,97% vi khuẩn có hại.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra được chất lượng không khí thông qua màn hình LCD của tháp lọc khí bằng ứng dụng di động LG ThinQ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Aero Tower để thay đổi cài đặt trên ngay cả khi bạn không ở nhà. Theo công bố, LG PuriCare Aero Tower có giá bán niêm yết 22.500.000 VND và người dùng hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm với mức giá hấp dẫn hơn tại nhiều cửa hàng bán lẻ khác nhau.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới

Xem thêm