Góc Nhìn The PixelLăng kính The PixelNội dung nổi bật

Kỳ vọng gì ở OPPO Reno7 sắp ra mắt tại Việt Nam ?

Kỳ vọng gì ở dòng sản phẩm OPPO Reno7 sắp được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới ?
1056

Những ngày qua, trên mạng xã hội bỗng lan truyền những hình ảnh poster của OPPO Reno7 Series tại Việt Nam, cùng với đại sứ thương hiệu quen thuộc Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, sự xuất hiện của Slogan “Bật mở chân dung vô hạn” ghi trên poster khiến nhiều người dùng tò mò liệu OPPO sẽ mang đến điều gì thú vị trên dòng sản phẩm OPPO Reno7 Series?

Các đồn đoán cho rằng trên dòng sản phẩm Reno năm nay, rất có thể OPPO sẽ tiếp tục đánh mạnh vào khả năng chụp ảnh trên sản phẩm này. Hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo trên hệ thống camera của OPPO Reno7 như khả năng chụp ảnh chân dung đỉnh cao, ứng dụng AI vào camera,…vv.

Đặc biệt, OPPO Reno7 là dòng sản phẩm đầu tiên đạt được chứng nhận độ mượt TÜV SÜD lên đến 36 tháng hạng A, xếp hạng cao nhất. Điều này có nghĩa là máy đã đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền hiệu suất và đảm bảo chạy mượt mà xuyên suốt trong 36 tháng sử dụng. Đây cũng được xem là điểm nổi bật của Reno7 Series so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Một điểm nhấn mới về thiết kế của OPPO Reno7 Series được rất nhiều người dùng mong chờ – Viền sáng kép (Dual Orbit Lights). OPPO đã thiết kế cho hai ống kính ở phía sau máy có thể phát sáng liên tục mỗi khi có thông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến. Tại 1 số thị trường khi người dùng trải nghiệm tính năng viền sáng kép thời thượng này đã đánh giá đây là tính năng vô cùng tiện dụng, giúp thiết bị trở nên nổi bật hơn, nhất là khi sử dụng máy trong môi trường thiếu sáng.

Tại một số quốc gia Đông Nam Á, OPPO Reno7 được bày bán với mức giá khoảng 11 – 12 triệu đồng. Thông thường các sản phẩm khi về Việt Nam sẽ có sự chênh lệch khoảng 10 – 15%. Nên các suy đoán cho rằng OPPO Reno7 phiên bản chính hãng có thể có giá khoảng 13 triệu đồng.

Về thông số kỹ thuật của OPPO Reno7 phiên bản quốc tế, các bạn có thể xem thêm tại đây. Thông tin chi tiết về ngày ra mắt cũng như giá bán chính xác của OPPO Reno7 sẽ được The Pixel liên tục cập nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết liên quan

About Nguyễn Thành Đạt

View all posts by Nguyễn Thành Đạt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

Thứ 2

06/06/2022 22:00

Sự kiện WWDC 2022

Tại địa điểm

Apple Park, California

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm